Chỉ việc "ngồi và ăn", tài khoản YouTube này vẫn trở nên nổi tiếng

(Dân trí) - Một loạt các video ghi lại hình ảnh một người đàn ông trung niên ngồi trên bàn và ăn các loại thực phẩm đã thu hút sự chú ý của cộng đồng người dùng trên mạng xã hội này.

Chỉ việc ngồi và ăn, kênh YouTube này vẫn trở nên nổi tiếng với hơn 6.300 lượt đăng ký.
Chỉ việc ngồi và ăn, kênh YouTube này vẫn trở nên nổi tiếng với hơn 6.300 lượt đăng ký.

Trong thời buổi ngày nay, việc trở nên nổi tiếng chỉ với một hành động đơn giản đã không còn là điều quá xa lạ với cư dân mạng. Tuy nhiên, mới đây, một người đàn ông trên YouTube vẫn khiến người ta bất ngờ trước những đoạn clip ngắn đầy thú vị nhưng cũng không kém phần "quái đản" được đăng tải.

Đúng với cái tên 'Man Eating Food', kênh YouTube này bao gồm rất nhiều các đoạn video chỉ dài chừng chục giây đồng hồ, xuất hiện hình ảnh người đàn ông trạc tuổi trung niên cùng với một loại thực phẩm nhất định đặt trên bàn. Sau đó, ông bắt đầu cầm và ăn chúng một cách ngon lành, nhưng vẫn không quên nhìn camera với ánh mắt vô cùng thú vị.

Các loại thực phẩm được sử dụng xuất hiện một cách khá đa dạng từ trái dâu xanh, trái nho, bánh hoa quả, bánh pudding chocolate, kẹo dẻo, sốt cà chua, kẹo cao su,... cho tới những thứ vô cùng "khó tin" như túi đựng rác, muối hạt, đồ ăn cho chó mèo, giấy vệ sinh,...

Đoạn video ghi lại cảnh người đàn ông ăn rau chân vịt.
Đoạn video ghi lại cảnh người đàn ông ăn rau chân vịt.

Video ăn trái dâu xanh (blueberries) thu hút hơn 4.800 lượt xem
Video ăn trái dâu xanh (blueberries) thu hút hơn 4.800 lượt xem

Không chỉ đồ ăn thông thường, người đàn ông này còn xuất hiện cùng một loạt thứ ... quái dị như túi đựng rác, giấy vệ sinh,... nhưng có lẽ chỉ nhằm mang tính chất giải trí.
Không chỉ đồ ăn thông thường, người đàn ông này còn xuất hiện cùng một loạt thứ ... "quái dị" như túi đựng rác, giấy vệ sinh,... nhưng có lẽ chỉ nhằm mang tính chất giải trí.

Được biết, những video này nguyên bản được đăng tải bởi Ben Rosen - một tài khoản chuyên làm Vlog trên mạng YouTube. Theo Rosen, người đàn ông xuất hiện trong các đoạn video có tên là Eric, một giáo viên.

Theo nhận định, mặc dù xuất chỉ xuất hiện với một động tác "ngồi và ăn" hết sức đơn giản, nhưng biểu cảm của Eric là một trong những thành công lớn khiến có những video thu hút trên 4.000 lượt xem chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

Kênh YouTube 'Man Eating Food' cũng ngay lập tức có được trên 6.300 lượt đăng ký, đồng thời hứa hẹn sẽ còn nhiều nội dung thú vị khác trong thời gian tới.

Nguyễn Nguyễn