Thứ sáu, 20/03/2009 - 15:23

Bệnh viện Máy tính iCARE - iSPACE tới Hà Nội

Dân trí

Sáng nay 20/3, chuỗi hệ thống Bệnh viện Máy tính iCARE - iSPACE - Trung tâm Đào tạo Bác sỹ máy tính thực hành Trường Cao đẳng Nghề iSPACE đã khai trương chi nhánh tại Hà Nội.

 
Bệnh viện Máy tính iCARE - iSPACE tới Hà Nội - 1
Ông Trần Tình, Phó Chủ tịch TW Hội Khuyến học VN nhận 10 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học trị giá 49 triệu đồng tại lễ khai trương.

 
Đây là chi nhánh đầu tiên của iCARE - iSPACE tại miền Bắc, được xem là sự lựa chọn mang tính chiến lược của iCARE - iSPACE  trong bối cảnh kinh tế suy thoái và nhiều doanh nghiệp đang thu hẹp hoạt động.

 

Ông Trần Đại Hải - Tổng Giám đốc Bệnh viện máy tính Quốc tế iCARE cho biết, Công ty đã phải chuẩn bị rất lâu cho việc xuất hiện bằng việc lựa chọn đối tác để triển khai, nghiên cứu thị trường, thói quen sử dụng dịch vụ của người Hà Nội và tình hình cạnh tranh khốc liệt của thị trường lớn nhất miền Bắc này.

           

Nhân dịp khai trương chi nhánh, Trường cao đẳng nghề  iSPACE đã trao tặng 10 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học trị giá 49 triệu đồng cho các bạn thanh niên nghèo vượt khó, thanh niên hiếu học và nhiều đối tượng có nhu cầu học nghề nhiều phần học bổng có giá trị để các bạn có thể theo đuổi niềm đam mê CNTT và lập nghiệp thông qua Trung ương Hội khuyến học Việt Nam.

 

Ngoài ra, 5 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học và Bộ đội xuất ngũ trị giá trên 17 triệu đồng cũng được ông Lê Đức Dũng - Giám đốc điều hành iCARE - iSPACE Hà Nội trao tặng cho phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng.

 

Vũ Văn Tiến