Acer bán ra thi trường máy tính Aspire E5 giúp đôi mắt khoẻ đẹp

Acer vừa bán ra thị trường mẫu máy tính Aspire E5-771 với màn hình cỡ lớn đạt độ phân giải lên tới màn hình HD+ với 1600x900 điểm ảnh, độ phân giải gấp 1.37 lần màn hình HD cho hình ảnh trong mịn, sống động, “chuẩn” màu sắc.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay với hầu hết thời gian chúng ta ngồi trước chiếc máy tính, cho dù là mục đích công việc hay là giải trí, không phải ai cũng biết cách giữ gìn cho đôi mắt sáng khỏe.

Với màn hình 17.3 inch, Aspire E5-771 giúp bạn có đôi mắt khỏe đẹp hơn mỗi ngày, đơn giản máy có vùng hiển thị rộng hơn hẳn màn hình thông thường, kết hợp với độ sáng hợp lý, giúp mắt không phải điều tiết nhiều khi tiếp xúc với máy tính trong thời gian dài. Màn hình 17.3 inch HD+ còn lý tưởng cho người dùng có nhu cầu giải trí, đặc biệt xem phim độ phân giải cao, mang đến những thước phim rực rỡ, trung thực.

Acer bán ra thi trường máy tính Aspire E5 giúp đôi mắt khoẻ đẹp

Thêm một điểm cộng cho Aspire E5-771, đó là bàn phím lớn với đầy đủ phím số, phần kê tay rộng rãi cho cả hai bên và dưới bàn phím, bàn di chuột thiết kế hợp lý mang đến sự thoải mái khi sử dụng, không thua kém bàn phím của máy tính để bàn.

Ngoài ra, Acer E5-771 có tới 4 cổng USB ( 2xUSB3.0) được phân bổ đều hai bên thành máy so với các máy thông thường chỉ có 2-3 cổng, thuận tiện cho việc kết nối với các thiết bị ngoại vi. Hệ thống máy thông thoáng nên luôn có cảm giác mát và yên tĩnh, quạt chạy êm.

Acer bán ra thi trường máy tính Aspire E5 giúp đôi mắt khoẻ đẹp

Với các đặc điểm trên, Aspire E5-771 rõ ràng chiếm ưu thế nếu người dùng đang suy nghĩ đắn đo thay thế máy tính để bàn. Nếu bạn không có nhu cầu di chuyển nhiều và cần tiếp xúc máy tính thường xuyên, bạn yêu thích giải trí thì E5-771 là sự lựa chọn hoàn hảo, bảo vệ đôi mắt cho cả ngày năng động. E5-771 phù hợp với nhân viên văn phòng, kế toán, ngân hàng cần xử lý số liệu, những người trung tuổi có nhu cầu giải trí hoặc cần máy tính sử dụng chung cho cả gia đình.

Sản phẩm ra mắt thị trường từ giữa tháng 3 năm nay. Tham khảo thêm thông tin tại: http://digiworld.com.vn/index.php?lang=vi hoặc https://www.facebook.com/#!/digiworldfc .

Thu Nga