Thứ hai, 22/06/2020 - 16:00

TPBVSK An Định Khang: Xua tan nỗi lo mất ngủ

Dân trí

Mất ngủ, khó ngủ, giấc ngủ không sâu diễn ra thường xuyên sẽ tác động xấu đến sức khỏe, gây mệt mỏi, mất tập trung, suy giảm trí nhớ, dễ cáu gắt vô cớ, làm giảm chất lượng đời sống.

Hiện nay, mất ngủ, khó ngủ hay ngủ không sâu giấc là vấn đề mà rất nhiều người gặp phải, đặc biệt là nhóm người cao tuổi. Tình trạng này thường do nhiều nguyên nhân khác nhau như căng thẳng, lo lắng, suy nhược thần kinh hoặc đôi khi là do ảnh hưởng từ môi trường sống hay thói quen sinh hoạt. Nếu tình trạng mất ngủ, khó ngủ, giấc ngủ không sâu diễn ra thường xuyên sẽ tác động mạnh đến tâm lý, dẫn đến mệt mỏi, mất tập trung, suy giảm trí nhớ, dễ cáu gắt, gây ra nhiều phiền toái trong công việc và làm giảm chất lượng đời sống. Các triệu chứng mất ngủ có thể bao gồm:

- Khó ngủ vào ban đêm

- Thức dậy nhiều lần vào ban đêm

- Thức dậy quá sớm

- Mệt mỏi ban ngày hoặc buồn ngủ

- Khó chịu, trầm cảm hoặc lo lắng, cáu gắt vô cớ

- Khó chú ý, tập trung vào các nhiệm vụ hoặc ghi nhớ

TPBVSK An Định Khang: Xua tan nỗi lo mất ngủ - 1

Một số các biện pháp có thể giúp cải thiện giấc ngủ như: thay đổi chế độ sinh hoạt, đi ngủ và thức dậy đúng giờ. Thư giãn trước khi ngủ: tắm nước ấm, đọc sách báo, nghe nhạc. Ngoài ra có thể tập yoga hay thiền để giúp cân bằng lại tinh thần. Kết hợp chế độ ăn uống khoa học, giảm bớt sử dụng chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá…

TPBVSK An Định Khang chứa các thành phần thảo dược tự nhiên như: Cao Bạch quả (Ginkgo Biloba), Củ Bình Vôi, Cao Nữ lang và Vitamin B6 giúp an thần, hỗ trợ cải thiện các chứng mất ngủ, khó ngủ, ngủ không sâu giấc.

TPBVSK An Định Khang: Xua tan nỗi lo mất ngủ - 2

Một giấc ngủ ngon sẽ khiến cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái, nâng cao chất lượng cuộc sống. Chính vì vậy, quan tâm chăm sóc giấc ngủ là điều tất cả mọi người nên thực sự lưu ý. Bên cạnh việc sử dụng các sản phẩm hỗ trợ như TPBVSK An Định Khang, chúng ta nên xây dựng thói quen sinh hoạt lành mạnh và tích cực hơn mỗi ngày.

TPBVSK An Định Khang - An Giấc Ngủ Ngon

Sản phẩm được phân phối bởi Công ty TNHH Thương Mại và Phát Triển Quốc tế Sài Gòn

Địa chỉ: 3/18 Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Điện thoại: 0985730825 – 0946994638

Website: andinhkhang.com

Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Trường Thịnh

Mới nhất

Đáng quan tâm