Thứ bảy, 06/11/2021 - 16:15

Tiệm giặt 0 đồng và cung cấp nước uống miễn phí đã hoạt động trở lại

Dân trí

Sau khoảng thời gian dài phải tạm dừng do ảnh hưởng của dịch Covid-19, TIỆM GIẶT 0 ĐỒNG VÀ NƯỚC UỐNG MIỄN PHÍ đã chính thức hoạt động trở lại từ ngày 4/11.

Sau khoảng 4 tháng đóng cửa nhằm thực hiện quy định phòng chống dịch Covid-19, đến nay, dịch Covid-19 tại một số nơi, đặc biệt là khu vực Bệnh viện K cơ sở Tân Triều đã cơ bản được kiểm soát. TIỆM GIẶT 0 ĐỒNG VÀ NƯỚC UỐNG MIỄN PHÍ đã hoạt động trở lại bắt đầu từ ngày 4/11 tại địa chỉ đường Chu Văn An, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội (gần phía Cổng sau Bệnh viện K3 Tân Triều) để phục vụ bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Tiệm giặt 0 đồng và cung cấp nước uống miễn phí đã hoạt động trở lại - 1
Tiệm giặt 0 đồng đã chính thức hoạt động trở lại từ ngày 4/11.

- Thời gian hoạt động: Sáng 8h00 - 12h00 và chiều 13h30 - 17h00 (trừ Chủ Nhật)

- Đối tượng:   

Bệnh nhân/ người nhà bệnh nhân đang điều trị hoặc đang thăm khám/ chờ xét nghiệm.

Điều trị nội trú hoặc ngoại trú.

Có bệnh án (ảnh), CMTND hoặc giấy xác nhận bệnh nhân ung bướu.

Tiệm giặt 0 đồng và cung cấp nước uống miễn phí đã hoạt động trở lại - 2

Thời gian hoạt động và cách thức đăng ký ca giặt tại TIỆM GIẶT 0 ĐỒNG VÀ NƯỚC UỐNG MIỄN PHÍ.

Xuất phát từ việc phần lớn bệnh nhân ung thư là những người thuộc diện hộ nghèo, phải điều trị lâu dài rất tốn kém, từ đầu năm 2021, với sự đồng hành, bảo trợ từ nhãn hàng GHV KSOL và GENK STF, TIỆM GIẶT 0 ĐỒNG VÀ NƯỚC UỐNG MIỄN PHÍ đã được ra đời nhằm hỗ trợ giặt và cung cấp nước uống miễn phí (bao gồm uống trà GENK TEA miễn phí tại chỗ và nước uống nóng hoặc lạnh mang về), chia sẻ và giúp đỡ phần nào những khó khăn trong sinh hoạt hàng ngày của bệnh nhân ung thư đang khám, điều trị tại các bệnh viện Ung bướu. Từ đó đến nay, TIỆM GIẶT 0 ĐỒNG VÀ NƯỚC UỐNG MIỄN PHÍ đã trở thành địa chỉ thân thuộc của nhiều người, đặc biệt là bệnh nhân và người nhà đã và đang điều trị tại Bệnh viện K3 - Cơ sở Tân Triều.

Tiệm giặt 0 đồng và cung cấp nước uống miễn phí đã hoạt động trở lại - 3
TIỆM GIẶT 0 ĐỒNG VÀ NƯỚC UỐNG MIỄN PHÍ đã trở thành địa chỉ thân thuộc của nhiều người đang điều trị tại Bệnh viện K3 - Cơ sở Tân Triều.

Bệnh nhân và người nhà khi tới TIỆM GIẶT 0 ĐỒNG VÀ NƯỚC UỐNG MIỄN PHÍ, ngoài việc được hưởng dịch vụ giặt, cung cấp nước uống, nhận sách viết cho bệnh nhân ung thư "Sống như những đóa hoa, vươn về phía mặt trời" miễn phí, còn được các chuyên gia/ nhân viên y tế giúp hỗ trợ tư vấn về các vấn đề có liên quan như tâm lý, bệnh học, dinh dưỡng, sử dụng thuốc và các sản phẩm hỗ trợ trong quá trình điều trị bệnh.

Đặt biệt, nhằm chào mừng ngày Phòng chống ung thư Thế giới 4/2/2022, từ nay đến hết ngày 28/2/2022, hàng ngày bệnh nhân và người nhà khi tới TIỆM GIẶT 0 ĐỒNG VÀ NƯỚC UỐNG MIỄN PHÍ còn được tham gia chương trình Mini game ĐẶC BIỆT: Chương trình quay mã trúng thưởng các sản phẩm viên khớp GHV Bone trị giá 525.000 đồng, GHV KSOL trị giá 680.000 đồng và Trà GENK TEA trị giá 600.000 đồng. Đây cũng là chương trình đặc biệt nằm trong chuỗi hoạt động Vì sức khỏe cộng đồng, Chương trình thương mại hóa các sản phẩm là đề tài nghiên cứu cấp nhà nước phối hợp với Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Tiệm giặt 0 đồng và cung cấp nước uống miễn phí đã hoạt động trở lại - 4
Mini game hàng ngày tại TIỆM GIẶT 0 ĐỒNG VÀ NƯỚC UỐNG MIỄN PHÍ.

Thông tin cụ thể:

- Mỗi người đến tiệm giặt để giặt đồ/ lấy nước/ tư vấn hoặc nhận sách… sẽ để lại số điện thoại và thông tin cá nhân.

- Cuối mỗi ngày, nhóm thiện nguyện sẽ tổng kết lấy 3 số cuối của số điện thoại và quay số ngẫu nhiên, chọn ra người trúng thưởng.

- Phần thưởng sẽ được thông báo và được trao trực tiếp cho người bệnh vào lần sử dụng dịch vụ tiếp theo tại Tiệm giặt.

Thời gian áp dụng:

- Từ ngày 4/11/2021 đến hết ngày 28/2/2022.

Lưu ý: 

- Tất cả bệnh nhân hoặc người nhà bệnh nhân may mắn được tặng sử dụng sản phẩm Viên khớp GHV BONE/ GHV KSOL/ GENK TEA sẽ đều được chuyên gia hỗ trợ tư vấn và hướng dẫn.

- Sản phẩm được tặng không được quy đổi sang sản phẩm khác hoặc tiền mặt.

Tiệm giặt 0 đồng và cung cấp nước uống miễn phí đã hoạt động trở lại - 5
TIỆM GIẶT 0 ĐỒNG VÀ NƯỚC UỐNG MIỄN PHÍ được trang bị đầy đủ hệ thống máy lọc nước tự động có công suất lớn và nhiều máy giặt đảm bảo đủ nhu cầu sử dụng cho người bệnh.

Đồng hành cùng TIỆM GIẶT 0 ĐỒNG VÀ NƯỚC UỐNG MIỄN PHÍ, GENK STF, GHV KSOL và Viên khớp GHV Bone đều là những sản phẩm ứng dụng nghiên cứu khoa học cấp Quốc gia của Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

Genk STF có chứa hoạt chất Fucoidan sulfate hóa cao, phân tử lượng thấp, kích thước NANO có tác dụng vượt trội Fucoidan thông thường trong việc hỗ trợ nâng cao đề kháng và giảm tác dụng phụ của hóa chất, thuốc trong quá trình điều trị.

Đánh giá của chuyên gia PGS. TS. Nguyễn Huy Oánh về sản phẩm GenK STF

GHV Ksol là sản phẩm kế thừa Fucoidan Sulfate hóa cao, kết hợp thêm với 3 loại dược liệu khác là Curcumin trong củ nghệ vàng, tam thất và xáo tam phân, dưới dạng Phức hệ Nano Extra XFGC có tác dụng hỗ trợ giảm tác dụng phụ của hóa trị, xạ trị và tăng cường sức khỏe, sức đề kháng cho người bệnh ung thư.

Ý kiến đánh giá của PGS. TS Trần Đáng về sản phẩm GHV KSol

Chính thức có mặt trên thị trường vào tháng 5/2016, Viên khớp GHV Bone đã được hàng trăm nghìn người bệnh tin dùng vì tính an toàn và hiệu quả của sản phẩm. Viên khớp GHV Bone là thành quả nghiên cứu hợp tác song phương giữa Viện Hàn lâm KH & CN Việt Nam với Viện Hàn lâm KH Liên bang Nga, thuộc chương trình "Nghiên cứu khoa học công nghệ trọng điểm quốc gia phát triển công nghiệp hóa dược đến năm 2020", đồng thời là sản phẩm HÀNG ĐẦU ứng dụng BỘT ĐẠM THỦY PHÂN trong việc hỗ trợ bệnh nhân xương khớp.

Tình trạng đau xương khớp hiệu quả nhờ sử dụng viên khớp GHV Bone

Sản phẩm có tác dụng hỗ trợ duy trì và bảo vệ sụn khớp, hỗ trợ tăng tiết dịch khớp, làm giảm các triệu chứng viêm khớp và thoái hóa khớp gây ra, từ đó giúp sửa chữa, khôi phục toàn bộ các cấu phần của tổ chức khớp, hỗ trợ cải thiện từ gốc của căn bệnh, được cam kết về tính an toàn và hiệu quả, không có tác dụng phụ, không ảnh hưởng đến dạ dày, không tương tác với thức ăn hay thuốc khác dùng kèm.

Tiệm giặt 0 đồng và cung cấp nước uống miễn phí đã hoạt động trở lại - 6
Ưu điểm vượt trội của sản phẩm Viên khớp GHV Bone.

Chương trình Mini Game này cũng nhằm tới mục đích lan tỏa, nhân rộng nhận thức, ý thức về việc bảo vệ sức khỏe xương khớp và dự phòng ung bướu. Từ đó, chia sẻ giải pháp tối ưu nhất về việc chủ động dự phòng cũng như để chiến thắng các căn bệnh này thông qua việc sử dụng Sản phẩm của Viện Hàn Lâm KH và CN Việt Nam.

Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình cũng như đăng ký lịch giặt bạn đọc vui lòng gọi tới số điện thoại Tổng đài tư vấn: 1800 6808 (miễn cước)/ Hotline 096 268 6808.

Trường Thịnh

Đáng quan tâm
Mới nhất