Phát hiện cơ sở sản xuất mắm, cà pháo bẩn

(Dân trí) - Ngày 5/2, Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường (PC49), Công an TP.Đà Nẵng cho biết, vừa ra quyết định xử phạt cơ sở sản xuất mắm, cà pháo không đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Trước đó, phòng PC49 đã tiến hành kiểm tra cơ sở chế biến mực tẩm, các loại mắm của Công ty Yến Hải Thanh (đường Ông Ích Khiêm, phường Thanh Bình, quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng). 

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện có 100 kg mực tẩm nằm dưới sàn cạnh nhà vệ sinh; 300kg xác mắm và 50kg cà pháo đã hỏng, có dòi, bốc mùi hôi thối; khu vực chế biển ẩm thấp, chật chội, không đảm bảo vệ sinh…

Phòng PC49 đã ra quyết định xử phạt hành chính 3 triệu đồng đối với bà Ngô Thị Ngọc Yến, Giám đốc Công ty TNHH Yến Hải Thanh vì đã vi phạm vệ sinh an toàn thực phẩm.

Khánh Hồng