Nhà hàng Hong Kong tung “chiêu độc” giữ khách giữa mùa dịch Covid-19

(Dân trí) - Để níu chân khách giữa mùa dịch, các nhà hàng Hong Kong đang thực hiện đủ biện pháp độc lạ, từ đặt vách ngăn trên bàn ăn, mặc áo blouse cho nhân viên, cho đến kiểm soát thân nhiệt của các “thượng đế”.

Nhà hàng Hong Kong tung “chiêu độc” giữ khách giữa mùa dịch Covid-19 - 1

Trước diễn biến phức tạp của dịch viêm phổi do virus corona mới gây ra, mọi người thường tránh đến những nơi tập trung đông người, để giảm thiểu nguy cơ bị lây nhiễm bệnh. Chính điều này đã khiến công việc kinh doanh của các nhà hàng trở nên rất ảm đạm.

Tuy nhiên “cái khó ló cái khôn”, một số nhà hàng ở Hong Kong đã nảy ra không ít ý tưởng độc đáo, nhằm đảm bảo an toàn hay chí ít là tăng cảm giác an tâm cho thực khách dùng bữa, từ đó níu chân các “thượng đế” giữa thời buổi khó khăn:

Xem nhà hàng Hong Kong tung “chiêu độc” níu chân thực khác giữa mùa dịch Covid-19

 

Minh Nhật

Theo SCMP