Thứ ba, 07/04/2020 - 09:00

Minigame - Rinh quà mê tít, đẩy lùi Covid -19

Dân trí

Báo Điện tử Dân trí kết hợp với Hệ thống Thương mại điện tử (TMĐT) tương tác Azooo tổ chức minigame “Rinh quà mê tít, đẩy lùi Covid-19".

Theo đó, chương trình dành tặng 2.000 chai nước rửa tay khô tinh dầu cao cấp 50ml cho 1.000 độc giả có câu trả lời chính xác và nhanh nhất.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra hết sức phức tạp và ngày càng lan rộng trên trên Thế giới. Tính đến ngày 27/3, riêng Việt Nam đã có 153 ca mắc Covid-19, trong đó đã có 20 trường hợp đã bình phục.

Để độc giả Báo Dân trí có thêm kiến thức và hiểu biết về dịch bệnh Covid-19, Báo Điện tử Dân trí kết hợp với Hệ thống TMĐT tương tác Azooo tổ chức Minigame “Rinh quà mê tít, đẩy lùi Covid-19” với 2.000 quà tặng - chai nước rửa tay khô tinh dầu cao cấp.

Độc giả tham gia chơi minigame và trả lời đúng từ 8/10 câu hỏi của chương trình sẽ có cơ hội nhận được 1 phần quà là 02 chai nước rửa tay khô 50ml/chai, nhỏ gọn, tiện lợi để mang theo bên mình.

Minigame - Rinh quà mê tít, đẩy lùi Covid -19 - 1

Mỗi độc giả được tham gia chơi một lần duy nhất. Do số lượng quà tặng giới hạn nên chương trình sẽ kết thúc ngay khi tặng hết 2000 phần quà cho các độc giả có câu trả lời nhanh nhất và chính xác nhất.

Quà tặng sẽ được hệ thống Azooo chuyển tới 63 tỉnh thành theo địa chỉ độc giả trúng giải đăng ký nhận quà.

Các thông tin liên quan tới minigame vui lòng gửi về: gopy@dantri.com.vn

Hãy tham gia ngay để nhận những phần quà có giá trị và bảo vệ bản thân, gia đình trong mùa Covid-19.

CHƯƠNG TRÌNH KẾT THÚC DO ĐÃ ĐỦ SỐ NGƯỜI TRÚNG THƯỞNG - CẢM ƠN QUÝ ĐỘC GIẢ

Hệ thống thương mại điện tử tương tác Azooo.vn chuyên cung cấp các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, làm đẹp, đồ dùng gia đình... Azooo cam kết:

- Freeship toàn quốc 63 tỉnh thành

- 100% hàng chính hãng

- Chịu trách nhiệm sản phẩm đến ngày sử dụng cuối cùng.

Nước rửa tay khô tinh dầu Om Fountain có thành phần chiết xuất thiên nhiên: hỗn hợp tinh dầu sả chanh, khuynh diệp kết hợp với bạc hà và chanh tăng cường diệt khuẩn, cùng chiết xuất bắp dưỡng ẩm, không làm khô da. Nồng độ alcohol đạt 70% giúp bạn tiêu diệt virus, vi khuẩn hiệu quả. Sản phẩm do Azooo phân phối chính hãng.

Trường Thịnh

Mới nhất