Hành trình hơn 4 năm đẩy lùi bệnh ung thư phổi di căn

Dân trí Tới bây giờ anh Trần Xuân Chín (làng Mấu, xã Tam Quan, huyện Tam Đảo, Vĩnh Phúc) vẫn nhớ như in từng mốc thời gian trong hành trình hơn 4 năm chiến đấu và chiến thắng bệnh ung thư phổi đã di căn của mình.

Vĩnh Phúc: Người đàn ông 4 năm sống khỏe với ung thư phổi

Bất ngờ phát hiện bị mắc ung thư phổi đã di căn

Kể về thời điểm bắt đầu phát hiện bệnh, anh Trần Xuân Chín (ĐT 0393 060 079) còn nhớ như in Tết dương lịch năm 2014, khi con trai đi bộ đội về thăm nhà, đang ngồi thì bỗng thấy đau ngực phải dữ dội, gia đình phải đưa anh đến bệnh viện huyện để thăm khám.

“Bác sĩ kết luận tôi có vết mờ rải rác khắp phổi, ở thùy giữa phổi phải có đám mờ lớn, vì là bệnh viện tuyến huyện nên bác sĩ ở đây cũng không dám chắc.” – Anh Chín nhớ lại.

Đến chiều tối hôm ấy, anh bị suy hô hấp phải đi cấp cứu ở bệnh viện K74 TW, sau khi chụp chiếu, các bác sĩ phát hiện anh có một khối u ở thùy giữa phổi phải. Khoảng một tuần sau, nhận được kết quả sinh thiết, anh rất hoảng sợ, hoang mang, cầm tờ kết quả anh không thể tin vào kết luận của bác sỹ rằng anh đã bị ung thư tốp tuyến nang thùy giữa ở lá phổi bên phải.

Sau đó, anh quyết định đi khám lại ở bệnh viện Bạch Mai và bệnh viện Quân Y 108 cho chắc chắn. Và mọi xét nghiệm đều cho thấy anh bị ung thư thùy giữa phổi phải, đã di căn, nhiều hạch nhỏ nằm trên trung thất nên không thể mổ hay xạ trị được. Lúc này, anh mới chấp nhận sự thật rằng căn bệnh ung thư thực sự đã gõ cửa gia đình anh. Thế nhưng do hoàn cảnh gia đình quá khó khăn, lại nghĩ ung thư là một trong “tứ chứng nan y” không thể chữa khỏi nên anh quyết định về nhà không điều trị.

Hành trình hơn 4 năm đẩy lùi bệnh ung thư phổi di căn - 1
Anh Chín không tin vào kết quả chẩn đoán trên tay mình

Sẵn sàng cho sự “ra đi” khi không thể chịu được tác dụng phụ của hóa trị

Không lâu sau, khi nhận thấy rõ ràng tình trạng sức khỏe của anh ngày một xấu đi, cả nhà buồn bã, cho dù hoàn cảnh kinh tế gia đình rất khó khăn nhưng với mong muốn “còn nước còn tát”, kéo dài cuộc sống cho anh ngày nào tốt ngày đó nên đã quyết tâm động viên đưa anh đến bệnh viện K74 TW điều trị. Phác đồ duy nhất để điều trị cho anh Chín lúc này là hóa trị, các bác sĩ ở đây đã cảnh báo trước những tác dụng phụ mà hóa trị có thể gây ra cho người bệnh để anh và gia đình chuẩn bị tâm lý đối phó, thậm chí anh đã chủ động cạo trọc tóc để mọi người không quá bất ngờ về việc thay đổi ngoại hình vì cơ thể sẽ tiều tụy và bị rụng tóc sau hóa trị.

Anh bắt đầu bước vào đợt truyền hóa chất đầu tiên, mặc dù đã được cảnh báo trước nhưng anh cũng không ngờ cảm giác mệt mỏi, thường xuyên nôn, nhiệt miệng, rối loạn tiêu hóa… lại khủng khiếp đến thế. Cố gắng gượng cho đến đợt truyền thứ tư, anh tiều tụy và xanh xao, cân nặng từ 64kg chỉ còn 49kg. Đau đớn, mệt mỏi, cảm giác sống không bằng chết, gia cảnh thì khó khăn, anh quyết định buông xuôi để giải thoát cho mình và cũng là bớt gánh nặng cho gia đình.

Việc đầu tiên mà anh Chín nghĩ đến là làm công tác tư tưởng với mẹ già đã gần 90 tuổi của mình, sợ rằng “lá xanh rụng trước lá vàng” sẽ khiến bà cụ sốc. Anh gọi điện thoại nhắn nhủ con trai cố gắng hoàn thành nghĩa vụ rồi về chăm sóc bà nội, chăm sóc mẹ vì “bố không còn khả năng nữa”. Không có gì có thể lột tả hết nỗi buồn lo và sự bất lực của anh, với một người là trụ cột trong gia đình như anh buộc phải nói ra những câu này quả không dễ dàng gì.

Vợ anh - chị Dương Thị Dược - một người phụ nữ thuần nông, tần tảo, dáng người gày gò, nhỏ bé, rưng rưng đôi mắt đầy những nếp nhăn kể lại: “Gia đình tôi vất vả từ trước, nhưng kể từ ngày anh ấy bị bệnh lại vất vả bội phần. Một mình tôi phải xoay sở với 6, 7 sào ruộng, chăn nuôi, chăm chồng, chăm mẹ già. Ban ngày, tôi cóp nhặt từng đồng lo tiền thuốc cho chồng, lo cái ăn cho cả nhà rồi tối đến lại về đấm bóp cho chồng”.

Anh còn nhớ, khi đó anh đã khóc và nói với vợ rằng: “Em hãy cho anh được chết, chết để giải phóng cho anh khỏi bệnh tật, đau đớn, cho em đỡ vất vả.”

May mắn khi tìm được giải pháp với GHV KSOL

Thế nhưng, may mắn đã mỉm cười với anh, vào một buổi tối tháng Sáu, cái nóng vẫn hầm hập trong căn nhà chật hẹp, anh xem chương trình thời sự VTV1, bỗng thấy cô MC nhắc đến Viện Hàn lâm công bố nghiên cứu và sản xuất thành công sản phẩm mới rất ưu việt và hiệu quả giúp hỗ trợ điều trị ung thư, giảm tác dụng phụ của hóa xạ trị (mà sau này khi mua về anh mới rõ sản phẩm có tên GHV Ksol với hoạt chất là Phức hệ Nano Extra XFGC). Anh mừng vô cùng vì hy vọng biết đâu đây chính là giải pháp cho căn bệnh hiểm nghèo của mình, nhưng rồi lại mất ngủ cả đêm bởi anh lo“mình chỉ kịp nhìn thoáng qua vỏ hộp và mấy viên thuốc lăn trên bàn mà tivi thì không thể tua lại xem nên không biết tìm mua ở đâu được”. Anh gọi điện thoại ngay cho con rể đang làm tại Hà Nội kể lại và bảo con cố gắng tìm mua giúp bố, thế rồi chỉ một ngày sau anh Chín đã nhận được sản phẩm GHV Ksol do con rể anh trực tiếp mang về và bắt đầu sử dụng.

Hành trình hơn 4 năm đẩy lùi bệnh ung thư phổi di căn - 2
Anh Chín với niềm vui tìm thấy giải pháp cho căn bệnh của mình

Anh dùng đúng liều 6 viên/ngày chia làm 2 lần như hướng dẫn, chỉ một tuần sau đã thấy thay đổi rõ rệt. Anh không còn bị nôn, cảm giác buồn nôn cũng không hề xuất hiện, tư tưởng buông xuôi cũng theo đó biến mất. Hết 2 tuần, anh thấy cơ thể bắt đầu hồi phục, ăn tốt, ngủ tốt. Ở những đợt truyền sau, anh không thấy cơ thể khó chịu như những lần trước, sau khi đợt truyền cuối cùng kết thúc thì tóc anh cũng bắt đầu mọc lại.

Anh vẫn đều đặn dùng KSol mỗi ngày sau khi điều trị hóa chất cho đến tận bây giờ, cân nặng đã quay trở lại mốc 64kg như hồi còn khỏe mạnh, cảm giác cơ thể không còn bệnh nữa, hàng xóm và người thân nhìn thấy không ai nghĩ rằng anh đã từng trải qua giai đoạn chật vật vì ung thư phổi. Khỏe lại, anh Chín vẫn thường có mặt ở bệnh viện K74 TW cùng các bác sĩ đi động viên các bệnh nhân ung thư khác, khi nghe bác sĩ giới thiệu anh Chín là bệnh nhân ung thư phổi vẫn sống khỏe hơn 4 năm nay thì rất nhiều người nghi ngờ, thốt lên rằng “Anh có phải bệnh nhân ung thư đâu mà đi động viên chúng tôi” cho đến khi anh cho xem bệnh án của mình thì mọi người mới tin.

“Tôi luôn tâm niệm rằng mình không thể quay lưng với khoa học, tuân thủ đúng phác đồ điều trị của bác sĩ, tăng cường luyện tập và kết hợp sử dụng sản phẩm hỗ trợ chính là kim chỉ nam trong suốt những năm tháng chiến đấu với căn bệnh ung thư phổi của tôi. Tôi luôn sẵn lòng chia sẻ câu chuyện của mình bằng tất cả niềm tin và cái tâm với những bệnh nhân ung thư, mong rằng tôi có thể góp phần mang lại những điều tốt nhất cho những người đồng cảnh ngộ” – Anh Chín tâm huyết chia sẻ.

Đã hơn 4 năm trôi qua, khối u ở thùy phổi phải của anh và các hạch trung thất đã tiêu biến, không còn. Từ lâu, anh đã hoàn toàn khỏe lại, đủ sức để tiếp tục lao động chăm lo cho gia đình, nhất là người mẹ già nay đã ngoài 90 tuổi.

Anh cười hiền và nói vui “Giờ nhìn tôi ai cũng bảo không phải người bệnh, dù nhà là hộ nghèo bền vững đấy nhưng lại được khen phong độ như một doanh nhân.”

Cùng ngồi ôn lại những ngày tháng gian nan cả gia đình cùng chống chọi với bệnh tật của bố trong hơn 4 năm qua, anh Nguyễn Văn Mạnh, con rể của anh Chín tâm sự: “Khi biết tin bố bị ung thư phổi, cả nhà tôi ai cũng suy sụp vì bố tôi còn trẻ, chúng tôi không biết phải giải quyết thế nào. Bố truyền hóa chất yếu đi hẳn, không ăn uống được gì. Khi nghe bố kể lại chương trình thời sự hôm đó tôi đã quyết tâm tìm mua bằng được để giúp bố đỡ đau. Giờ thấy bố khỏe mạnh như vậy cả nhà ai cũng mừng lắm.”

VTV2 hành trình cùng bạn số 19 - Người truyền lửa niềm tin

Anh Trần Xuân Chín rất sẵn lòng chia sẻ câu chuyện của mình với độc giả qua số điện thoại 0393 060 079. Ngoài việc có thể điện thoại trực tiếp cho anh Chín để được chia sẻ, bệnh nhân/ người nhà bệnh nhân hãy gọi đến tổng đài miễn phí cước 1800 6808 (giờ hành chính) hoặc số hotline 096 268 6808 (gặp chuyên gia tư vấn Nguyễn Thanh Hà) để được hỗ trợ tư vấn về bệnh ung bướu và tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm GHV KSol.

 

Website: https://ksol.vn

Theo GHV

Tag : GHV KSol
MỚI NHẤT
Sản phẩm Tumolung – Bước đột phá mới trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị u phổi
Sản phẩm Tumolung – Bước đột phá mới trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị u phổi

(Dân trí) - U phổi đang là một trong những gánh nặng trên thế giới bởi tỷ lệ người mắc bệnh ngày càng tăng nhanh. Gần đây các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời một phương pháp mới giúp hỗ trợ điều trị và phòng ngừa bệnh an toàn, hiệu quả. Vậy phương pháp đó là gì?

Thứ sáu, 23/08/2019 - 02:00

Công dụng của viên sủi Rockman - thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho nam giới bị suy giảm hormon sinh dục
Công dụng của viên sủi Rockman - thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho nam giới bị suy giảm hormon sinh dục

(Dân trí) - Suy giảm hormon sinh dục nam là nguyên nhân hàng đầu gây ra các vấn đề sinh lý của nam giới như rối loạn cương dương – xuất tinh sớm hay yếu sinh lý. Tpbvsk Rockman hiện đang là một trong những giải pháp hỗ trợ làm chậm quá trình này và tăng cường sinh lực nam giới.

Thứ sáu, 23/08/2019 - 01:19

Lựa chọn hoàn hảo cho làn da căng mịn, giảm quá trình lão hóa da bằng thảo dược thiên nhiên
Lựa chọn hoàn hảo cho làn da căng mịn, giảm quá trình lão hóa da bằng thảo dược thiên nhiên

(Dân trí) - Nám da, tàn nhang, rối loạn sắc tố là những vấn đề chị em rất dễ gặp phải đặc biệt là phụ nữ sau lứa tuổi 30.

Thứ sáu, 23/08/2019 - 10:00

U phổi – Căn bệnh có xu hướng ngày càng tăng nhanh trên toàn cầu
U phổi – Căn bệnh có xu hướng ngày càng tăng nhanh trên toàn cầu

(Dân trí) - U phổi là một vấn đề sức khỏe toàn cầu, khó phát hiện sớm và có tỷ lệ tử vong cao. Chính vì vậy, chúng ta cần trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để có thể phòng tránh cũng như tìm ra hướng điều trị thích hợp nếu không may mắc bệnh.

Thứ sáu, 23/08/2019 - 10:00

Biết mẹo này người già sẽ bớt lo hay quên, trí nhớ kém
Biết mẹo này người già sẽ bớt lo hay quên, trí nhớ kém

(Dân trí) - Người già thường phải đối mặt với chứng nhớ nhớ, quên quên, thậm chí nghiêm trọng hơn, có thể mất hoàn toàn mất khả năng giao tiếp, phản ứng với môi trường xung quanh; đồng thời gần như không thể ghi nhớ được thông tin, không thể nhận biết kể cả với những người thân quen nhất.

Thứ sáu, 23/08/2019 - 09:00

Creosote, linh hồn của Seirogan, thuốc chữa tiêu chảy hữu hiệu
Creosote, linh hồn của Seirogan, thuốc chữa tiêu chảy hữu hiệu

(Dân trí) - Trên thị trường hiện nay ở nước ta, chủng loại thuốc trị tiêu chảy là hết sức phong phú. Tuy nhiên, không thể không kể đến viên nang hoàn mềm Seirogan của nhà sản xuất Taiko Pharmaceutical Co, Ltd (Nhật Bản).

Thứ năm, 22/08/2019 - 04:00

Viêm đường hô hấp trên ở trẻ khiến những bậc làm cha, làm mẹ phải lo lắng?
Viêm đường hô hấp trên ở trẻ khiến những bậc làm cha, làm mẹ phải lo lắng?

(Dân trí) - Rất nhiều bậc phụ huynh tỏ ra quan ngại với chứng viêm đường hô hấp trên ở trẻ nhỏ vì nó có thể làm suy hô hấp, gây tử vong khi đường hô hấp bị tổn thương. Vậy nguyên nhân gây bệnh do đâu và những biến chứng là gì?

Thứ năm, 22/08/2019 - 10:00

Thực hư chất lượng sản phẩm viên uống lợi sữa Mabio
Thực hư chất lượng sản phẩm viên uống lợi sữa Mabio

(Dân trí) - Viên uống lợi sữa Mabio được hàng ngàn mẹ truyền tai nhau để có sữa về nhiều, sánh đặc giúp bé bú tăng cân đều, mẹ gọn dáng sau sinh. Thực hư về công dụng Mabio như thế nào?

Thứ năm, 22/08/2019 - 10:00

2 phút tìm hiểu giúp bạn luôn giữ được sự minh mẫn như tuổi đôi mươi
2 phút tìm hiểu giúp bạn luôn giữ được sự minh mẫn như tuổi đôi mươi

(Dân trí) - Khi già đi, bạn thường phải đối diện với chứng suy giảm trí nhớ. Bệnh gây ra những bất tiện trong sinh hoạt cá nhân, ảnh hưởng tới gia đình, xã hội. Làm gì để tránh suy giảm trí nhớ tuổi già và giữ được sự minh mẫn như tuổi đôi mươi? Hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này!

Thứ năm, 22/08/2019 - 09:00

Cốm Tiêu Khiết Thanh giúp cải thiện các bệnh viêm đường hô hấp trên ở trẻ
Cốm Tiêu Khiết Thanh giúp cải thiện các bệnh viêm đường hô hấp trên ở trẻ

(Dân trí) - Viêm đường hô hấp trên là bệnh lý thường gặp ở trẻ nhỏ với các dạng khác nhau, khiến nhiều bậc phụ huynh vô cùng lo ngại. Hiện nay, sản phẩm cốm Tiêu Khiết Thanh ra đời đã giúp cha mẹ giải quyết được những lo lắng này.

Thứ tư, 21/08/2019 - 02:00

4 quan niệm sai lầm về bệnh cao huyết áp dễ gây đột quỵ
4 quan niệm sai lầm về bệnh cao huyết áp dễ gây đột quỵ

(Dân trí) - Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hóa giải 4 hiểu lầm nghiêm trọng về bệnh cao huyết áp cũng như được hướng dẫn cách kiểm soát huyết áp hiệu quả, an toàn.

Thứ tư, 21/08/2019 - 10:00

Thoát vị đĩa đệm có nguy hiểm không? – Giải pháp điều trị mang tên An Cốt Nam
Thoát vị đĩa đệm có nguy hiểm không? – Giải pháp điều trị mang tên An Cốt Nam

(Dân trí) - Thoát vị đĩa đệm có nguy hiểm không là thắc mắc của hầu hết người bệnh. Nắm bắt được mức độ nghiêm trọng của thoát vị và can thiệp kịp thời là yếu tố quyết định đến hiệu quả điều trị cuối cùng.

Thứ ba, 20/08/2019 - 08:01

ĐÁNG QUAN TÂM
Người phụ nữ vực dậy sau 2 lần đại phẫu ung thư, giờ ra sao?
Người phụ nữ vực dậy sau 2 lần đại phẫu ung thư, giờ ra sao?

(Dân trí) - Tại Khoa Ung bướu – Bệnh viện Phụ sản Hùng Vương (TP. Hồ Chí Minh) có một người phụ nữ đã từng trải qua 2 lần đại phẫu ung thư đã được gần 2 năm, không hóa xạ trị, đến nay chị đã thoát khỏi ung thư và vẫn sống khỏe mạnh. Mọi người ít nhiều đều nghĩ và cho rằng đã có một phép màu nào đó giúp chị lội ngược dòng ngoại mục khi án tử đã cận kề như vậy. Chị chỉ mỉm cười và chia sẻ…

Thứ ba, 20/08/2019 - 05:30

Món quà dành cho người đau nhức khớp và dự phòng ung thư hữu hiệu từ Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam
Món quà dành cho người đau nhức khớp và dự phòng ung thư hữu hiệu từ Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam

(Dân trí) - Chăm lo cho sức khoẻ xương khớp và dự phòng ung thư là 2 vấn đề sức khỏe rất quan trọng, đặc biệt đối với người lớn tuổi.

Thứ ba, 20/08/2019 - 05:00

Tại sao Định Áp Vương lại giúp kiểm soát tình trạng tăng huyết áp qua các giai đoạn?
Tại sao Định Áp Vương lại giúp kiểm soát tình trạng tăng huyết áp qua các giai đoạn?

(Dân trí) - Tăng huyết áp là tình trạng phổ biến. Vậy chỉ số huyết áp tăng lên bao nhiêu thì nguy hiểm? Sử dụng Định Áp Vương để ổn định huyết áp hiệu quả như thế nào?

Thứ ba, 20/08/2019 - 10:00

“Thảo dược” Maca – hỗ trợ tăng cường chất lượng tinh trùng
“Thảo dược” Maca – hỗ trợ tăng cường chất lượng tinh trùng

(Dân trí) - Maca được biết đến với tên khoa học là Lepidium meyenii, từ nghìn năm nay maca được xem là “thảo dược” – giải pháp giúp tăng cường chất lượng tinh trùng khỏe mạnh ở nam giới.

Thứ ba, 20/08/2019 - 09:00

TPBVSK Viên Tăng Cân Tamino – Giải pháp hỗ trợ tăng cường thể lực và cân nặng
TPBVSK Viên Tăng Cân Tamino – Giải pháp hỗ trợ tăng cường thể lực và cân nặng

(Dân trí) - Chỉ sau khoảng 2 tháng, Bình đã tăng được cân. Nhìn anh như một người khác vậy, nói như mẹ anh và mọi người thì nhìn anh đẹp trai, phong độ hơn hẳn. Lúc này anh đã khá tự tin với vóc dáng của mình và cũng đã nhận nhiều show diễn hơn trước.

Thứ hai, 19/08/2019 - 05:00

Nghiên cứu của PGS - Tiến sĩ Đại học Dược chứng minh hiệu quả của Lohha Trí Não
Nghiên cứu của PGS - Tiến sĩ Đại học Dược chứng minh hiệu quả của Lohha Trí Não

(Dân trí) - Nghiên cứu công dụng của Thực phẩm bảo vệ sức khỏe (TPBVSK) Lohha Trí não trên mô hình gây sa sút trí nhớ được thực hiện bởi nhóm PGS. TS trường Đại học Dược Hà Nội và được đăng tải trên Tạp chí Dược học tháng 9/2017.

Thứ hai, 19/08/2019 - 03:00

Ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm của máu nhiễm mỡ hiệu quả nhờ Lipidcleanz
Ngăn ngừa biến chứng nguy hiểm của máu nhiễm mỡ hiệu quả nhờ Lipidcleanz

(Dân trí) - Máu nhiễm mỡ nếu không được điều trị kịp thời có thể gây biến chứng với hậu quả khôn lường. Vậy máu nhiễm mỡ có nguy hiểm không? Việc sử dụng sản phẩm thảo dược, tiêu biểu như Lipidcleanz có tác dụng ra sao?

Thứ hai, 19/08/2019 - 01:59

Những thông tin có thể bạn chưa biết về máu nhiễm mỡ
Những thông tin có thể bạn chưa biết về máu nhiễm mỡ

(Dân trí) - Máu nhiễm mỡ (mỡ máu cao, rối loạn lipid máu, bệnh mỡ máu) ngày càng phổ biến. Vậy nhận biết bệnh này như thế nào? Nguyên nhân và cách điều trị ra sao?

Thứ hai, 19/08/2019 - 10:00

Lạm dụng kháng sinh chữa ho nguy hiểm ra sao?
Lạm dụng kháng sinh chữa ho nguy hiểm ra sao?

(Dân trí) - Việc dùng kháng sinh bừa bãi nhanh chóng dẫn tới tình trạng kháng kháng sinh. Điều này trở nên nguy hiểm khi người bệnh mắc bệnh thực sự, sẽ không còn cơ hội chữa trị.

Thứ sáu, 16/08/2019 - 01:00

Hóa giải nỗi khổ yếu sinh lý khó nói của đàn ông – hiện nay rất đơn giản!
Hóa giải nỗi khổ yếu sinh lý khó nói của đàn ông – hiện nay rất đơn giản!

(Dân trí) - Theo chuyên gia sức khỏe nam khoa, đa số đàn ông thường gặp rắc rối về chức năng sinh lý. Trong đó biểu hiện rõ nhất chính là: xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, tự ti về kích thước. Nhưng chỉ khoảng 15% trong số đó được chữa trị kịp thời. Để họ có thêm tự tin cải thiện chức năng sinh lý của mình, người thân và đặc biệt là người bạn đời cần thường xuyên động viên, an ủi và hỗ trợ. Ngoài ra, sử dụng một số sản phẩm chức năng hỗ trợ sinh lý nam để cải thiện nhanh chóng tình trạng “trên bảo dưới không nghe”.

Thứ năm, 15/08/2019 - 04:00

TPBVSK dạ dày Vitos có tốt không? mua ở đâu? giá thế nào?
TPBVSK dạ dày Vitos có tốt không? mua ở đâu? giá thế nào?

(Dân trí) - Chúng ta có rất nhiều các phương pháp dân gian để giảm đau dạ dày như: mật ong, nghệ, chuối hột, cam thảo….

Thứ năm, 15/08/2019 - 10:00

Tiểu đêm nhiều: Cơn ác mộng của đàn ông trung và cao tuổi
Tiểu đêm nhiều: Cơn ác mộng của đàn ông trung và cao tuổi

(Dân trí) - Tiểu đêm nhiều lần là triệu chứng khá phổ biến ở nam giới trung và cao tuổi, gây ra nhiều cản trở trong sinh hoạt, khiến tinh thần và sức khỏe của người bệnh sa sút trầm trọng. Vậy tiểu đêm ở nam giới trung và cao tuổi là do đâu, nguy hiểm thế nào, độc giả hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này!

Thứ năm, 15/08/2019 - 08:00