Thứ năm, 19/12/2019 - 06:15

Giọt nước mắt sau những vần thơ

Dân trí

Xuân Hồng, người con gái của quê hương Suối Hai Cầu Giẽ, người vợ với một cuộc đời thật đau khổ và bất hạnh, thế nhưng ở người phụ nữ ấy luôn toát lên một nghị lực kiên cường, một tấm lòng nhân hậu và một tinh thần lạc quan, luôn dành tất cả tình yêu cho gia đình và quê hương mình.

Nhưng nào có ai biết rằng sau ánh đèn sân khấu, khi cánh màn nhung khép lại, có một người phụ nữ, một người vợ trở lại với cuộc sống thường ngày lại âm thầm chịu đựng... Và những giọt nước mắt mặn chát vẫn lã chã lăn dài trên hai gò má…

Hôm nay, trong lúc ngồi viết về người phụ nữ cả một cuộc đời long đong lận đận, tôi nhận được thông tin từ cháu, một thông tin mà tôi rất mừng cho Xuân Hồng. Sau một thời gian kiên trì sử dụng KSol, cháu mới đi kiểm tra sức khỏe. Trước khi dùng KSol vùng thanh quản còn 3 hạch do hạch bám sâu và rải rác nên khi phẫu thuật không thể bóc tách ra hết ngay được, cho đến nay chỉ còn một hạch nhỏ và sức khỏe đang tiến triển rất tích cực.

Đặc biệt sau sự cố người chồng bị đột quỵ, với tình thương yêu và tất cả những gì Xuân Hồng dành cho chồng khi lâm bệnh trọng, sau khi vượt qua cơn bạo bệnh, người đàn ông ấy đã thực sự ân hận và bày tỏ mong muốn được sự tha thứ của vợ vì những năm tháng đã cư xử phũ phàng bằng những cử chỉ yêu thương và những dòng nước mắt muộn màng với người bạn đời khốn khổ.

Giọt nước mắt sau những vần thơ

Minh Nhật 

Mới nhất

Đáng quan tâm