Thứ tư, 30/01/2019 - 15:00

Chữa trị dứt điểm viêm nhiễm phụ khoa tại Phòng khám Hữu Thọ

Dân trí

Viêm nhiễm phụ khoa là nỗi khổ sở của khá nhiều chị em. Nhiều người tuyệt vọng sau thời gian điều trị dài đằng đẵng mà bệnh không tiến triển. Một trong những nguyên nhân thất bại được các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng khám Hữu Thọ cho biết là chị em đã “ đơn phương “ chữa trị mà không phối hợp cùng “đối tác”.

Chữa trị dứt điểm viêm nhiễm phụ khoa tại Phòng khám Hữu Thọ - 1

Mới lập gia đình được hơn nửa năm nhưng chị Hồng H. (Đà Nẵng) luôn trong tâm trạng thấp thỏm không yên bởi chỉ sau 2 tháng đầu tiên được suôn sẻ, mặn nồng cùng chồng, chị đã mắc bệnh phụ khoa.

Ban đầu, trước những cơn ngứa khó chịu, chị chỉ nghĩ đơn giản là mình vệ sinh chưa đúng cách. Tuy nhiên, những biểu hiện của viêm nhiễm, nấm ngứa ngày càng nặng hơn khiến chị mất hết tự tin khi được chồng "yêu" và tìm cách né tránh. Khi gia đình hai bên ngày càng mong chị sớm có em bé thì càng gây áp lực cho H. bởi không biết khi nào mới chữa trị được dứt điểm căn bệnh khó nói.

"Mình thì đã bị 3 năm rồi và cũng là suốt 3 năm ấy bị hành hạ hoài. Mình đi tiêm nhiều loại thuốc, uống cũng nhiều, đặt, rửa thì không kể xiết. Thuốc bắc, thuốc đông y, tây y... nghe ở đâu mách là có hiệu quả đều sử dụng hết nhưng các triệu chứng ngứa rát, có mùi khó chịu chỉ dừng được thời gian ngắn là lại tái phát. Có lẽ mình đã hết hy vọng chữa trị rồi chăng?" – Thanh X (Quảng Trị), một cô gái trẻ mang cái nhìn bi quan về khả năng chữa trị dứt điểm căn bệnh phụ khoa sau thời gian dài đeo đẳng.

Các bác sĩ tại phòng khám Đa khoa Hữu Thọ Đà Nẵng cho biết, không ít bệnh nhân tìm đến phòng khám với những âu lo, mệt mỏi sau thời gian dài mà không chữa trị dứt điểm được bệnh. Nhiều chị em đã tự ý tìm hiểu trên mạng, chữa bệnh bằng "kinh nghiệm" rỉ tai nhau, áp dụng các đơn thuốc bừa bãi và quan trọng hơn là đơn phương chữa trị mà không hợp tác cùng "đối tác"... Đó là những nguyên nhân chủ yếu khiến các bệnh phụ khoa nhanh chóng tái phát.

"Muốn chữa bệnh phụ khoa dứt điểm, chị em phụ nữ phải thuyết phục chồng, bạn trai mình cùng chữa trị, dù đối tác chưa có biểu hiện của bệnh. Các bệnh phụ khoa dễ lây truyền qua đường tình dục nhất. Nếu chỉ đơn phương điều trị cho chính mình, người phụ nữ có thể tạm dứt được bệnh nhưng có thể phía đối tác lại đang trong thời gian ủ bệnh, không biểu hiện ra bên ngoài. Do đó, khi quan hệ tình dục, bệnh lại nhanh chóng tái phát"- Bác sĩ Anh Phúc của phòng khám Hữu Thọ lý giải nguyên nhân dễ gặp khiến các triệu chứng vùng kín của phụ nữ hay bị ngứa rát, có mùi khó chịu.

Ngoài ra, một trong những điều kiện để chữa trị dứt điểm bệnh phụ khoa là bệnh nhân phải tìm đến những cơ sở điều trị bệnh uy tín, tuân thủ nghiêm ngặt chỉ định của bác sĩ, không bỏ dở giữa chừng. Bệnh tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cuộc sống và dễ tái phát nếu không được điều trị tận gốc. Thực tế đã có không ít trường hợp vô sinh vì bệnh phụ khoa.

"Khi có dấu hiệu ngứa vùng kín, chị em không nên e ngại dấu giếm, tự ý điều trị mà cần tới ngay cơ sở y tế để thăm khám vì để càng lâu, bệnh sẽ tiến triển nhanh, khó chữa trị."- theo Bác sĩ Anh Phúc của phòng khám Hữu Thọ tư vấn.

Chữa trị dứt điểm viêm nhiễm phụ khoa tại Phòng khám Hữu Thọ - 2

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ luôn được trang bị nhiều thiết bị chuẩn đoán, xét nghiệm điều trị hiện đại. Đây là phòng khám sớm ứng dụng công nghệ vào thăm khám và chữa trị nhằm tiết kiệm thời gian cho người bệnh và cho ra kết quả chuẩn xác nhanh chóng. Khuôn viên phòng khám khang trang sạch sẽ với điều hòa, wifi, nước uống… phục vụ miễn phí.

Tập thể lao động tại Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ Đà Nẵng là những người chuyên nghiệp, tận tụy trong dịch vụ y tế, luôn vươn lên vượt khó trong bất cứ hoàn cảnh nào để làm tốt công việc của mình. Đội ngũ bác sĩ làm việc tại đây là những lương y có chuyên môn vững vàng, có thâm niên công tác, tính nhẫn nại, chu đáo cao.

Người bệnh có thể gọi tới số 02367307888 hoặc tham khảo https://huutho.vn để có được những thông tin trợ giúp miễn phí từ đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám.

Thị Mỵ