Chủ nhật, 05/05/2019 - 16:45

TPHCM:

Bị người lạ tấn công bằng vật nhọn, cô gái trẻ đi điều trị phơi nhiễm

Dân trí

Cô gái 23 tuổi trên đường đi làm về đến giao lộ Kha Vạn Cân – Phạm Văn Đồng, quận Thủ Đức, TPHCM thì bị 2 nam thanh niên dùng vật nhọn tấn công gây thương tích. Nạn nhân phải đến bệnh viện điều trị dự phòng phơi nhiễm HIV.

Chiều nay 5/5, thông tin với PV Dân trí, người thân chị N. (23 tuổi, trú thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) cho biết, chị N. vừa được các bác sĩ Viện Pasteur TPHCM điều trị chống phơi nhiễm HIV. Hiện sức khỏe của chị N. đang mệt sau mũi tiêm đầu tiên và về nhà theo dõi.

Theo anh T. (cậu ruột chị N.) kể lại: Khoảng 20h tối qua 4/5, N. chạy xe máy trên đường Phạm Văn Đồng (hướng từ Bình Thạnh về nhà ở TX Dĩ An), khi đến giao lộ Kha Vạn Cân - Phạm Văn Đồng, thuộc phường Linh Đông, quận Thủ Đức, thì dừng chờ đèn đỏ.

Bất ngờ, có 2 gã thanh niên đi xe máy hiệu Winner chạy cùng chiều tiếp cận và dùng vật gì chưa rõ, sượt vào cánh tay phải chị N. Ngay khi gây ra vụ việc, cả 2 nhanh chóng phóng xe bỏ đi.

Anh T. cho biết, lúc đó cháu gái của mình không nghe đau đớn nhưng phát hiện máu tuôn ra ướt áo trắng nên hoảng hốt chạy đến bệnh viện Hoàn Hảo (đường Kha Vạn Cân, gần cầu vượt Linh Xuân) để kiểm tra vết thương.

Bị người lạ tấn công bằng vật nhọn, cô gái trẻ đi điều trị phơi nhiễm - 1
Tay áo chị N. bị cào rách với nhiều vết sượt dài
Bị người lạ tấn công bằng vật nhọn, cô gái trẻ đi điều trị phơi nhiễm - 2

Vết thương sau khi được xử lý

Các bác sĩ cho biết vết thương không nghiêm trọng, tuy nhiên chị N. và gia đình hết sức hoang mang, lo lắng nên sáng nay (5/5) đã đến bệnh viện Pasteur để tư vấn, điều trị phơi nhiễm HIV. Người thân chị N. cũng cho biết hôm nay sẽ đến Công an phường Linh Đông để trình báo vụ việc.

Bị người lạ tấn công bằng vật nhọn, cô gái trẻ đi điều trị phơi nhiễm - 3

Vết thương và đơn thuốc của chị N.

Trưa 5/5, PV Dân trí đã liên hệ với bệnh viện Hoàn Hảo và đại diện bệnh viện xác nhận có tiếp nhận bệnh nhân N.; đồng thời hướng dẫn chị N. đến cơ sở y tế chuyên khoa để điều trị dự phòng phơi nhiễm.

Được biết, Công an phường Linh Đông đã nhận được thông tin vụ việc và đang liên hệ với người có liên quan để làm rõ vụ việc gây hoang mang dư luận này.

Dân trí sẽ tiếp tục thông tin.

Đăng Lê

Mới nhất