Thứ tư, 03/01/2018 - 17:02

Trọng Hiếu Idol “quên” kéo khoá quần khi biểu diễn trên truyền hình

Dân trí Mới đây, cư dân mạng đã rầm rộ truyền tay nhau clip ca sĩ Trọng Hiếu biểu diễn trên sóng truyền hình nhưng “quên” kéo khoá quần. Đây là sự cố đáng tiếc của Quán quân Vietnam Idol 2015.

Theo đó, Trọng Hiếu được mời tham gia chương trình “Cà phê sáng với VTV3” phát sóng ngày 1/1/2018 với tư cách khách mời. Ngoài việc chia sẻ nhiều điều về bản thân, nam ca sĩ còn thể hiện ca khúc “Tình ca” để gửi tặng khán giả nhân dịp đầu năm mới.

Và trong khi say sưa thể hiện ca khúc cũng như biểu diễn vũ đạo thì Trọng Hiếu đã không thể ngờ là mình đã quên kéo khoá quần. Sự cố này sau đó đã có nhiều khán giả truyền hình đưa lên mạng xã hội.

Nhiều người đã gửi lời động viên ca sĩ sinh năm 1992. Nhiều người khuyên Trọng Hiếu nên thận trọng hơn trong những lần bước ra sân khấu sau này.

Trọng Hiếu gặp sự cố ngoài ý muốn ngay ở chương trình đầu tiên của năm mới.
Trọng Hiếu gặp sự cố ngoài ý muốn ngay ở chương trình đầu tiên của năm mới.

Thực tế, đây là một sự cố ngoài ý muốn mà rất nhiều ca sĩ như: Kate Moss, Brad Pitt, Justin Bieber hoặc Hồ Quang Hiếu đã từng gặp phải.

Cũng trong phần giao lưu với BTV Minh Hà, Trọng Hiếu chia sẻ rằng, Tết dương lịch ở Đức rất quan trọng. Bình thường, vào mỗi dịp này, cậu sẽ vui chết hết mình với gia đình và bạn bè. Tuy nhiên, 3 năm qua, cứ mỗi dịp này cậu lại vướng lịch diễn ở Việt Nam nên không thể về Đức sum họp cùng gia đình được.

“3 năm nay, năm nào tôi cũng dành cho khán giả. Và xem khán giả là gia đình nên tôi vẫn thấy ấm cúng. Tuy rằng rất nhớ mẹ và bạn bè bên Đức nhưng nỗi nhớ này đã có phần nguôi ngoai nhờ sự yêu thương của khán giả ở những nơi tôi diễn”, Trọng Hiếu nói.

Về kế hoạch trong năm mới 2018, Trọng Hiếu cho biết, cậu đang tham gia một chương trình trên truyền hình mà mỗi tuần cậu đều phải có những sản phẩm mới.

Trọng Hiếu Idol “quên” kéo khoá quần khi biểu diễn trên truyền hình

“Bình thường mình phải cần từ 2 – 3 tháng để sáng tác bài hát, làm MV hoặc thu âm một ca khúc thì nay tôi chỉ có một tuần. Trong một tuần đó tôi phải dành mọi tâm huyết và sự suy nghĩ của mình cho sản phẩm đó. Tôi dự tính trước Tết Nguyên đán sẽ cho ra mắt một MV. MV đó khá vui nhộn và hài hước”, Trọng Hiếu bày tỏ.

Trọng Hiếu sinh năm 1992. Hiện anh đang sống cùng gia đình tại Đức. Tuy nhiên, sau khi giành ngôi vị quán quân Vietnam Idol năm 2015, Trọng Hiếu thường xuyên về Việt Nam tham gia các hoạt động nghệ thuật. Anh từng khiến rất nhiều khán giả thích thú khi thể hiện ca khúc chủ đề trong phim “Em là bà nội anh”.

Hà Tùng Long