Thứ bảy, 30/06/2012 - 11:24

Prandelli: “ĐT Italia chẳng phải e ngại Tây Ban Nha”

Dân trí

– Phát biểu trong buổi họp báo ngày hôm qua, HLV Prandelli tự tin khẳng định rằng đội bóng của ông chẳng phải e ngại Tây Ban Nha trong trận chung kết diễn ra đêm chủ nhật này.

Sau khi liên tiếp lập chiến công ở Euro 2012 này, thày trò Prandelli đang rất tự tin trước cuộc đối đầu với nhà ĐKVĐ thế giới, Tây Ban Nha trong trận chung kết diễn ra vào chủ nhật này.

 
HLV Prandelli tự tin trước cuộc chiến với Tây Ban Nha
HLV Prandelli tự tin trước cuộc chiến với Tây Ban Nha
 

Chả thế mà phát biểu trong buổi họp báo ngày hôm qua, HLV Prandelli đã cho biết đội bóng của ông chẳng phải e ngại Tây Ban Nha, chiến lược gia này khẳng định: “Chúng tôi không e ngại Tây Ban Nha, chúng tôi sẽ tìm ra điểm yếu nhất của họ để tập trung khai thác.

Tất nhiên, điều đó không hề dễ dàng, đây là lần thứ 3 liên tiếp, họ góp mặt trong trận chung kết giải đấu lớn, điều đó có nghĩa rằng Tây Ban Nha là tập thể tuyệt vời. Nhưng chúng tôi cũng cho thấy những bước phát triển vượt bậc và giờ đây, đã thực sự trở thành đội bóng. Chúng tôi vừa có trận đấu tuyệt vời trước người Đức ở bán kết”.

Nhận nhiệm vụ dẫn dắt ĐT Italia kể từ năm 2010, sau 2 năm, ít nhiều Prandelli đã tạo được dấu ấn của mình trên băng ghế huấn luyện của đội tuyển thiên thanh, mặc dù vậy, ông vẫn chưa quyết định có tiếp tục gắn bó với Azzurri hay không. Ông nói thêm: “Tôi sẽ tính tới tương lai của mình sau Euro 2012, 2 tháng qua là quãng thời gian khó khăn với tôi”.
 
*Mời bạn click vào đây để tải Ứng dụng Euro 2012 với nhiều tính năng tương tác hấp dẫn cho điện thoại di động của mình. Ứng dụng do Dân trí phối hợp với Mạng xã hội bóng đá Zozo cung cấp

H.Long