Thứ tư, 03/02/2016 - 06:00

Xuân Bắc: “Tình yêu là thứ lằng nhằng không thể nhất quán được!”

Dân trí

Trong tập phát sóng truyền hình thực tế “Lovebus” tuần này, khán giả đã có dịp gặp gỡ lại bộ ba MC quen thuộc với diễn biến của những “mối tơ vò” trên chuyến xe hồng. Và bên cạnh đó là những nhận định về tình yêu vô cùng tinh tế của danh hài Xuân Bắc.

Xuân Bắc xuất thân từ diễn viên hài với gia tài đồ sộ là hàng loạt những vai diễn mang tiếng cười và gây ấn tượng đặc biệt cho người xem. Bên cạnh đó, anh còn là một trong những nghệ sĩ có kinh nghiệm và vốn sống vô cùng phong phú. Điều này được thể hiện khi anh đảm nhận vai trò MC chính cho những câu chuyện tình yêu của “Lovebus”.

Xuân Bắc: “Tình yêu là thứ lằng nhằng không thể nhất quán được!” - 1

Tuần này, Xuân Bắc tiếp tục đồng hành cùng hai nữ diễn viên xinh đẹp Cát Tường – Lan Trinh đến với những diễn biến tình cảm của 7 bạn trẻ trên hành trình và đưa ra những nhận xét, bàn luận sôi nổi, đặc sắc. Theo dõi những cuộc trò chuyện giữa các thành viên, đặc biệt là chia sẻ tình cảm của Trà dành cho San Hô, Miko Lan Trinh cho biết cảm nhận: “Trong tình yêu chắc mình phải rõ ràng, nhất quán, một cái thôi thì mới có thể tranh dành được.”

Xuân Bắc: “Tình yêu là thứ lằng nhằng không thể nhất quán được!” - 2

Không đồng tình cùng nữ ca sĩ, Xuân Bắc hài hước phản bác: “Ôi, em xin chị. Gớm lại còn trong tình yêu mà nhất quán được cơ chứ. Còn lâu nhé. Tình yêu là thứ lằng nhằng nhất mà chúng ta không thể nhất quán được. Chúng ta đã có nhiều trường hợp có người lên chỉ để trải nghiệm và không tin rằng trên hành trình có tình yêu. Mà lên được 3 ngày là yêu đập đầu vào tường luôn!!!”. “Lovebus” tuần này đã đưa các bạn trẻ đến với buổi văn nghệ qua điệu hát then đặc trưng của đồng bào Tày, cùng những hoạt động giúp đỡ những người dân nơi đây và diễn biến tâm lí, tình cảm của các bạn trẻ ngày càng thú vị, hấp dẫn, nhiều bất ngờ.

Minh Ngọc

Đáng quan tâm