Xuân Bắc đứng về phía Cát Tường

(Dân trí) - Trong tập phát sóng truyền hình thực tế “Lovebus” tuần này, nữ ca sĩ Miko Lan Trinh bất ngờ phản đối cách nghĩ của đàn chị Cát Tường về diễn biến câu chuyện tình yêu trên chuyến xe hồng. Trong khi đó, danh hài Xuân Bắc lên tiếng đồng tình cùng nữ diễn viên.

Là những gương mặt thân quen của khán giả yêu thích câu chuyện tình yêu thực tế “Lovebus”, tuần này bộ ba MC Xuân Bắc – Cát Tường – Lan Trinh sẽ tiếp tục đồng hành cùng khán giả đến với những cảm xúc mới của các chàng trai, cô gái trên chuyến xe hồng. Tuần trước, “Lovebus” khép lại với lời tỏ tình đầy bất ngờ và những giọt nước mắt của chàng Khờ dành cho nàng Hột É. Tuần này, khán giả sẽ đến với câu trả lời đầy mong đợi, và kết quả của cặp đôi sẽ mang nhiều cảm xúc cho người xem.

 

Xuân Bắc đứng về phía Cát Tường - 1

 

Đứng trước diễn biến câu chuyện tình yêu quá đẹp của tuổi trẻ, Cát Tường đưa ra nhận xét: “Người tỏ tình quá hay, chọn thời điểm kết thúc quá đẹp. Chình vì vậy cái kết quả đón nhận là một kết thúc cũng quá đẹp. Mặc dù nó là 1 bộ phim không có hậu nhưng không làm người xem cảm thẩy thổn thức, tức tối. Vì cách cư xử của các bạn ở đây quá đẹp!”. Cũng mang nhiều xúc cảm nhưng Lan Trinh lại bất ngờ lên tiếng phản đối đàn chị: “Trinh không đồng tình với chị Tường vì hình như chị thích những kết thúc dang dở chứ Trinh vẫn thấy đây rõ ràng nên là bộ phim dài tập thì tình hình sẽ có thể thay đổi..”

Đáp trả nữ ca sĩ, diễn viên Cát Tường cho biết: “Em sai rồi. Để chị nói em nghe trong cuộc sống có những mối quan hệ mà khi bắt đầu con người ta đã thấy rằng nó không có kết thúc. Nhưng vấn đề ở đây là chúng ta trân trọng những gì đang có và cái cách chúng ta đối xử với nhau có văn minh hay không. Đó mới là quan trọng”. Đồng tình với nữ MC, danh hài Xuân Bắc chia sẻ: “Không có người sai người đúng ở đây mà chỉ có xanh hay chín thôi. Cái thú vị cái làm chúng ta có phần nào thỏa mãn ở đầy của cuộc chia tay dù là không cùng về với nhau. Mà tôi cảm thấy Cát Tường đã cảm nhận được điều đấy. Vì diễn biến này là một lời hẹn ước, tức anh hoàn toàn có cơ hội. Tương lai mình không biết được nhưng trước mắt thấy kết thúc quá đẹp rồi!”

Cũng trong tập này, chuyến xe hồng sẽ rời Hạ Long đến với vùng đất mới chào đón thành viên mới cùng những diễn biến đầy thú vị và hấp dẫn phía trước. Sau cuộc tỏ tình của Khờ và Hột É liệu rằng những câu chuyện tình yêu sẽ tiếp diễn như thế nào?

KL