Vũ Quốc Việt tinh tế khi làm giám khảo

(Dân trí) - Trong chương trình Gia đình tài tử có thể nói Vũ Quốc Việt là vị giám khảo tinh tế nhất luôn đưa ra những lời nhận xét, góp ý chân thành và dí dỏm giúp cho các thành viên trong gia đình khi đứng trên sân khấu cảm thấy tự tin hơn.

Đồng hành với vai trò giám khảo của “Gia đình tài tử” từ những ngày đầu, Vũ Quốc Việt đã vô cùng ấn tượng với những tiết mục do chính gia các đình dàn dựng. Một chặng đường khá dài, 74 gia đình đến từ mọi miền đất nước đã tụ họp về sân khấu Gia đình tài tử và thể hiện niềm đam mê âm nhạc cháy bỏng.

 

Không khí ngày càng nóng lên sau phần giới thiệu của 4 gia đình xuất sắc nhất đã vượt qua khá nhiều thử thách ở vòng thi tuần, thi tháng, thi quý của chương trình để có mặt trong vòng chung kết. Và một phần không thể thiếu chính là bộ 3 giám khảo nghệ sĩ Thanh Hoa, đạo diễn Lê Hoàng, nhạc sĩ Vũ Quốc Việt. Khi được phỏng vấn, Vũ Quốc Việt chia sẻ: “Việt cảm thấy vô cùng hào hứng chờ đợi những phần trình diễn đặc sắc nhất từ các gia đình có mặt ngày hôm nay”.
 
Vũ Quốc Việt tinh tế khi làm giám khảo

 

Đến với phần thi khởi động của vòng thi chung kết năm, 4 gia đình đến từ Thành phố Hồ Chí Minh, Phú Yên, Vũng Tàu, Bình Dương sẽ phải thể hiện 1 trong 4 ca khúc bắt buộc do ban tổ chức đưa ra đó là Trống cơm; Lý đất giồng; Lý ngựa ô; Lý quạ kêu. Mỗi gia đình chỉ có thời gian 5 phút để chuẩn bị do đó mọi người khá căng thẳng hồi hợp.

 

Vũ Quốc Việt vô cùng ngạc nhiên khi chỉ trong 1 thời gian ngắn mà các gia đình đã thể hiện thật độc đáo những ca khúc do chương trình đặt ra. Sau mỗi phần dự thi, Vũ Quốc Việt luôn có những nhận xét hóm hỉnh xóa tan bầu không khí căng thẳng và nhận được sựu ủng hộ nhiệt tình của khán giả.

 

Gia đình nào sẽ may mắn nhận được sự đánh giá cao từ ban giám khảo để mang về số điểm cao nhất trong phần thi khởi động này? Không dừng lại ở đó phần tiếp theo mỗi gia đình sẽ trình diễn 1 ca khúc tự chọn và đây là phần quyết định gia đình nào dành chiến thắng trong vòng thi năm.

 

Đón xem chương trình Gia đình tài tử, phát sóng vào 19h chủ nhật 25/5 trên HTV7.

 

 K.Liên

 

 

Đang được quan tâm