Valentine “xâm chiếm” BXH TV Show

Nhờ ảnh hưởng của sự kiện tình yêu lớn nhất năm - Lễ tình nhân 14/2 mà các chương trình thực tế mang phong cách lãng mạn được đón xem nhiều nhất trên Zing TV tuần này.

Chương trình Đại Lộ Tình Yêu bất ngờ vươn từ vị trí thứ 6 tuần trước lên vị trí Quán quân tuần này. Lấy ý tưởng từ đại lộ danh vọng Hollywood, chương trình được tổ chức cho các đôi tình nhân cùng lưu lại dấu ấn riêng của mình trên con đường tình yêu tại Quận 7. Không chỉ hấp dẫn với ý tưởng mới lạ, chương trình còn thu hút người xem với sự tham gia của cặp đôi được chú ý nhất năm qua - Hari Won và rapper Tiến Đạt.

 

Ngay khi video clip Đại lộ tình yêu ra mắt, ông già Tiến Đạt và bà già Hari của năm 90 tuổi với lối diễn xuất đáng yêu và vô cùng hài hước đã khiến nhiều người cười ra nước mắt. Tính đến thời điểm này, những fan hâm mộ cuồng nhiệt và ngay cả những bạn trẻ chỉ hơi thích cặp đôi Hari - Tiến Đạt cũng đã mang lại cho clip này một con số đáng chú ý với 311.090 lượt xem, góp phần đưa Đại lộ tình yêu thành chương trình được quan tâm nhất tuần qua.
 
Valentine “xâm chiếm” BXH TV Show

 

Dư chấn Valentine cũng khơi dậy các show thực tế lãng mạn cũ khi lần lượt các show như : We Got Married - Khuntoria Couple (vị trí Á quân), The Romantic & Idol - Khoảnh Khắc Hẹn Hò (hạng 3), We Got Married - Khoai Lang Couple (hạng 9) đều xếp thứ hạng cao trong BXH tuần này.

 

Tiếp theo ở vị trí thứ 4, 7, 8 lần lượt là các show đã quen thuộc với khán giả Bố ơi ! Mình Đi Đâu Thế ?,  Family Outing - Season 1, Giọng Hát Việt Nhí, trong khi Á quân tuần trước Asia's Next Top Model - Season 2 giảm xuống hạng 5 trong tuần. Với những nhận xét tiêu cực từ khán giả về các chiêu trò nhằm thu hút lượng người xem không đáng có trong chương trình, có thể thấy khán giả đã bắt đầu quay lưng lại với chương trình.
 
Valentine “xâm chiếm” BXH TV Show


Với nội dung tuy không mới nhưng vẫn đủ khiến khán giả thư giãn với dàn khách mời là những nghệ sĩ có lượng quan tâm đông đảo của các bạn trẻ, chương trình Đố Ai Hát Được - Sing If You Can bất ngờ tấn công bảng xếp hạng ở vị trí thứ 6 và được kỳ vọng là gameshow đáng chú ý trong các tuần tới.

 

Tuy tuần rồi không có hoạt động mới, nhưng Thần tượng âm nhạc - Vietnam Idol 2013 vẫn bất ngờ chiếm vị trí thứ 10. Nếu năm ngoái chương trình có một năm èo uột thì năm nay tình hình đã khá khẩm hơn, các gương mặt nổi bật trong top 8 như Nhật Thủy, Tiến Việt bắt đầu trở thành từ khóa tìm kiếm hot đối với khán giả.

 

KM