U60 nhưng Phi Phụng vẫn đắt show truyền hình

(Dân trí) - Ở độ tuổi U60, nghệ sĩ Phi Phụng vẫn "đắt show" truyền hình khi liên tục nhận được nhiều lời mời từ các chương trình thực tế lẫn talkshow “Nghìn Lẻ Một Chuyện”, “Con Đã Lớn Khôn”...

Vốn sống, sự trải nghiệm và phong cách nói chuyện dí dỏm, gần gũi chính là thế mạnh của nữ diễn viên dày dạn kinh nghiệm này. Tuần này, Phi Phụng sẽ xuất hiện trên chương trình truyền hình thực tế “Con Đã Lớn Khôn” (phát sóng trên HTV7). Cùng đồng hành với Phi Phụng là MC quen thuộc Thanh Thảo.

Đã lên chức bà, nghệ sĩ Phi Phụng vẫn giữ được tính cách trẻ trung, hài hước trong từng câu chuyện
Đã lên chức bà, nghệ sĩ Phi Phụng vẫn giữ được tính cách trẻ trung, hài hước trong từng câu chuyện

Chia sẻ về “Con Đã Lớn Khôn”, Phi Phụng cho biết: “Đã tham gia nhiều lần, nhưng lần nào tới phim trường Con Đã Lớn Khôn cũng như mới, cũng hồi hộp chờ đợi. Bởi mỗi bé có mỗi tính cách, mỗi câu chuyện, mỗi thử thách khác nhau và điều đặc biệt hơn nữa là cách xử lí tình huống của mỗi nhân vật nhí cũng rất khác nhau và mang màu sắc cá nhân riêng biệt.”

“Con Đã Lớn Khôn” là câu chuyện về các bé (từ 2 đến 5 tuổi) có hành trình lần đầu tiên tự mình thực hiện công việc giúp đỡ người lớn trong gia đình. Trong suốt quá trình, các ‘thiên thần nhí’ sẽ không có sự giúp đỡ của người lớn. Các em sẽ tự di chuyển, tự suy nghĩ và đưa ra các quyết định một cách độc lập và Bộ đôi Phi Phụng – Thanh Thảo sẽ là cầu nối giữa khán giả và hành trình của các bé.

Các nhân vật chính của hành trình lần này là ba chị em họ Nguyễn Lê Uyên Nhi (3 tuổi, tên ở nhà Min), Nguyễn Lê Minh Khuê (2 tuổi, tên ở nhà Nin) cùng chị họ Nguyễn Châu Gia Vy (4 tuổi). Uyên Nhi cùng Gia Vy sẽ đi đón Minh Khuê (từ nhà nội) về nhà, trên đường về bộ ba sẽ ghé vườn rau và đem một chú mèo con về nhà.

Bé Gia Vy bật khóc khi hai em ‘lon ton’ chạy về trước mà không chờ
Bé Gia Vy bật khóc khi hai em ‘lon ton’ chạy về trước mà không chờ

MC Thanh Thảo chia sẻ: “Đi và về luôn là hơn một cây số, đó không phải chuyện đơn giản. Đặc biệt là khi có một “nhân vật chính” mới 2 tuổi. Để xem hai chị em làm như thế nào đây?”. Trong khi nghệ sĩ Phi Phụng lại lo lắng vấn đề khác: “Bạn mèo con cũng là một rắc rối. Không biết cả ba có đem được bé mèo về không? Vì một chú mèo con sẽ khá năng động và tinh nghịch, nhất là ở địa hình trống trải, nhiều cây cối như Đà Lạt.”

Cả ba dù vất vả, nhưng cực kỳ trách nhiệm khi quyết tâm đem chú mèo con về nhà.

Ngọc Ánh