Trương Ngọc Ánh trễ nãi đến mừng Bình Minh – Anh Thơ 10 năm bên nhau

(Dân trí) - Kỷ niệm 10 năm ngày cưới, vợ chồng Bình Minh – Anh Thơ đã tổ chức một buổi tiệc nhỏ ấm cúng để tri ân và gửi lời cảm ơn đến những người thân đã luôn bên cạnh yêu thương và chia sẻ.

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng là những người bạn thân của hai vợ chồng như: Trương Ngọc Ánh, vợ chồng Hồng Ánh – Thanh Sơn, vợ chồng Thuý Hạnh – Minh Khang, ca sĩ Pha Lê, siêu mẫu Thanh Hằng, ca sĩ Hà Anh Tuấn… cũng đến chung vui và chúc mừng hai vợ chồng. Đặc biệt, xuất hiện tại sự kiện này, Trương Ngọc Ánh diện một “cây đồ” khá gợi cảm.

Trong không khí thân mật như gia đình, diễn viên Bình Minh gửi lời cảm ơn những vị khách quí đã dành thời gian quí báu của những ngày nghỉ lễ để đến chia vui với gia đình. Đặc biệt, nam diễn viên gốc xứ Lạng gửi lời cảm ơn và biết ơn sâu sắc đến mẹ vợ vì nếu không có sự hỗ trợ lẫn tình yêu thương của bà thì mình cũng khó để đứng đây tâm sự với mọi người được.

Anh cũng không quên gửi lời cảm ơn đến “bà mối” Trương Ngọc Ánh, người đã se duyên cho Bình Minh và Anh Thơ để anh có được “bản án chung thân” mà anh rất yêu thích như bây giờ.

Trải qua nhiều sóng gió, sau 10 năm bên nhau, Bình Minh – Anh Thơ cùng hai công chúa nhỏ tạo nên một hình mẫu gia đình lý tưởng trong showbiz Việt. Anh Thơ ngoài công việc chính về quản lý giáo dục còn là một hậu phương vững chắc cho Bình Minh trong công việc cũng như cuộc sống.

Tại buổi tiệc, Anh Thơ xúc động chia sẻ “Để có được 10 năm gian khổ với "đồng chí" này, Thơ cũng đã nhận được sự yêu thương, chia sẻ của mọi người rất nhiều, những người lúc nào cũng sẵn sàng làm “thùng rác” để Thơ trút bỏ mọi tâm sự.

Hạnh phúc cũng giống như thành công, không ai đạt đến mà ko phải trải qua một quá trình “lao động” vất vả. Con đường nào cũng có đoạn bằng phẳng, đoạn gập ghềnh... quan trọng mình biết để đi đến đích phải dung hoà, vượt qua trở ngại lẫn vun đắp. Thơ cũng không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn đến tất cả mọi người”.

Chùm ảnh dàn sao Việt đến chúc mừng Bình Minh - Anh Thơ:

Trương Ngọc Ánh trễ nãi đến mừng Bình Minh – Anh Thơ 10 năm bên nhau - 1
Vợ chồng Bình Minh - Anh Thơ bên hai nàng công chúa, trái ngọt của 10 năm hôn nhân.
Vợ chồng Bình Minh - Anh Thơ bên hai nàng "công chúa", trái ngọt của 10 năm hôn nhân.
Trương Ngọc Ánh trễ nãi đến mừng Bình Minh – Anh Thơ 10 năm bên nhau - 3
Trương Ngọc Anh đưa con gái đến chúc mừng vợ chồng Bình Minh - Anh Thơ.
Trương Ngọc Anh đưa con gái đến chúc mừng vợ chồng Bình Minh - Anh Thơ.
Bình Minh - Anh Thơ và đấng sinh thành.
Bình Minh - Anh Thơ và đấng sinh thành.
Vợ chồng Thuý Hạnh - Minh Khang cũng là cặp bạn thân của Bình Minh - Anh Thơ.
Vợ chồng Thuý Hạnh - Minh Khang cũng là cặp bạn thân của Bình Minh - Anh Thơ.
Vợ chồng Hồng Ánh - Thanh Sơn.
Vợ chồng Hồng Ánh - Thanh Sơn.
Hà Anh Tuấn, Thanh Hằng đến chia vui cùng cặp bạn thân.
Hà Anh Tuấn, Thanh Hằng đến chia vui cùng cặp bạn thân.

Hà Tùng Long

Đang được quan tâm