Trang Pháp yêu chàng trai người Hàn Quốc

(Dân trí) - Trang Pháp đã có một chuyện tình ngọt ngào nhưng cũng đầy nước mắt và oan trái với người yêu khi trong MV Đêm.

Trong buổi ra mắt MV của Trang Pháp, “bạn trai” người Hàn đã rất thân thiện khi xuất hiện bên cạnh Trang Pháp để giới thiệu sản phẩm âm nhạc chung.

Trang Pháp yêu chàng trai người Hàn Quốc - 1

Trang Pháp trong vai một người cảnh sát truy bắt tội phạm nhưng bất ngờ khi đó chính là người yêu của mình. Trang Pháp cũng chính là người lên ý tưởng kịch bản cho MV, với bối cảnh là một cuộc điều tra hành động như một phim ngắn.

 MV lần này đặc biệt hơn khi cô hợp tác cùng nam ca sĩ trẻ TY (Kang Teayang) đến từ Hàn Quốc với vai trò Rapper.
 MV lần này đặc biệt hơn khi cô hợp tác cùng nam ca sĩ trẻ TY (Kang Teayang) đến từ Hàn Quốc với vai trò Rapper.

TY rất thích học và hát bằng tiếng Việt. TY từng gây sốt trên cộng đồng mạng Việt Nam khi thực hiện video mash-up ca khúc “Gạt đi nước mắt” của Noo Phước Thịnh. Trong buổi họp báo ra mắt MV, TY cũng thể hiện lại ca khúc này tặng khán giả.

Trang Pháp yêu chàng trai người Hàn Quốc - 3

Sự hợp tác giữa TY và Trang Pháp là một cơ hội rất tình cờ khi Trang Pháp có chuyến lưu diễn tại Hàn Quốc và gặp gỡ cùng nhà sản xuất Ray HAHM, TY.

Trang Pháp yêu chàng trai người Hàn Quốc - 4

Riêng về sản phẩm âm nhạc lần này, ca khúc “Đêm” là một sáng tác của chính Trang Pháp. Ca khúc này đã được hoà âm phối khí bởi nhạc sĩ Dương Khắc Linh hợp tác cùng nhạc sĩ người Hàn Quốc - Ray HAHM (người đã từng làm những sản phẩm của Bi Rain, Super Junior, f(X), Shinee, SS501...). Ngoài phần hoà âm, tất cả các công đoạn: thu âm, mix mastering đã được làm toàn bộ bởi ê- kípHàn Quốc. Đặc biệt, phần mastering được làm bởi kỹ sư âm thanh nổi tiếng Hàn Quốc - Seoung Ji Hoon, người đảm nhiệm phần này của ca khúc “Gangnam Style”, còn phần mix ca khúc được kỹ sư âm thanh nổi tiếng Kim Sukmin của bài “Sugar Free”, “Number 9” của T-ara thực hiện.

Trang Pháp yêu chàng trai người Hàn Quốc - 5

Đặc biệt, song song với việc quảng bá trên truyền thông, Trang Pháp còn kết hợp cùng TY sẽ tổ chức công chiếu MV và gặp gỡ fan tại rạp chiếu phim CGV xuyên suốt 6 tỉnh thành: Tp.HCM, Bình Dương, Biên Hoà, Đồng Nai, Vũng Tàu và Cần Thơ. Các bạn khán giả có thể đăng ký qua hotline hoặc facebook của Trang Pháp để sở hữu vé tham gia chương trình.

Một số hình ảnh các khách mời trong buổi họp báo của Trang Pháp

Trang Pháp là nhạc sĩ của ca khúc Đừng yêu được Thu Minh ra mắt gần đây
Trang Pháp là nhạc sĩ của ca khúc "Đừng yêu" được Thu Minh ra mắt gần đây
Văn Mai Hương
Văn Mai Hương
Thảo Trang
Thảo Trang
Trang Pháp yêu chàng trai người Hàn Quốc - 9
Trang Pháp yêu chàng trai người Hàn Quốc - 10
Dương Khắc Linh và học trò cũng đến chúc mừng Trang Pháp
Dương Khắc Linh và học trò cũng đến chúc mừng Trang Pháp

Băng Châu

Trang Pháp yêu chàng trai người Hàn Quốc - 12