Thứ tư, 06/05/2015 - 15:56

Trần Bảo Sơn phong độ bên Minh Hằng

Dân trí

“Người đàn ông độc thân” Trần Bảo Sơn vừa xuất hiện với hàng loạt hình ảnh lãng mạn bên nữ ca sĩ trẻ Minh Hằng tại bãi biển Nha Trang.

Diễn viên Trần Bảo Sơn và nữ ca sĩ Minh Hằng tranh thủ chụp ảnh cùng nhau trên bãi biển Nha Trang khi cùng tham gia làm giám khảo một chương trình truyền hình thực tế.

Trần Bảo Sơn vừa chính thức nhận lời đảm nhận vai trò giám khảo khách mời của một chương trình truyền hình thực tế. Ở vị trí giám khảo của chương trình này còn có nữ ca sĩ Minh Hằng.

Đây không phải lần đầu tiên Trần Bảo Sơn đảm nhận vị trí “cầm cân nảy mực”, song với chương trình này, nam diễn viên “Đoạt hồn” cùng với Minh Hằng phải “dấn thân” vào từng trải nghiệm để đánh giá, cho điểm các ứng viên khách quan và chính xác nhất.

Sự kết hợp đặc biệt giữa Trần Bảo Sơn và Minh Hằng trong cương vị mới cũng sẽ là điểm gây bất ngờ, thú vị cho chương trình dành riêng cho “đấng mày râu”.

Song song với việc tham gia vào chương trình này, Trần Bảo Sơn đang tập trung trong việc sản xuất bộ phim “Hy sinh đời trai”. Phim đang trong giai đoạn nước rút với những cảnh quay cuối cùng tại Sài Gòn.

Trước khi “Hy sinh đời trai” đóng máy và được công chiếu rộng rãi trên toàn quốc, bộ phim điện ảnh “Quyên” do Trần Bảo Sơn đảm nhận vai chính cũng chuẩn bị ra rạp trong thời gian tới.

Một số hình ảnh của Trần Bảo Sơn và Minh Hằng:

Hào Hoa

Hào Hoa

Hào Hoa

Hào Hoa

Hào Hoa

Hào Hoa


Hào Hoa

Ảnh: Ân Nguyễn

Đáng quan tâm
Mới nhất