Thứ bảy, 23/05/2015 - 06:00

Thùy Trang rạng rỡ tham gia truyền hình thực tế

Dân trí

Ba năm vừa qua, dù luôn bận rộn với lịch đóng phim dày đặc nhưng Thùy Trang vẫn luôn sắp xếp thời gian hàng tháng tham gia chương trình truyền hình thực tế “Ước Mơ Của Em”.

Thùy Trang tâm sự cô bén duyên nghệ thuật vì được một người bạn nhờ thi chung đại học SKĐA cho ... đỡ sợ. Nhưng cuối cùng người bạn bỏ cuộc và chỉ còn Thùy Trang đến thi, sau đó nhập học.

Chương trình truyền hình thực tế “Ước Mơ Của Em” ra đời nhằm giúp các em thiếu nhi trong độ tuổi từ 6 đến 13 hoàn thành những ước mơ đầu đời. Đây là thời điểm bắt đầu hình thành những giấc mơ tuổi mới lớn. Các em thiếu nhi có thể viết thư, hoặc điện thoại về chương trình (0905.718.289 – anh Hòa) để được các “hiệp sĩ” trợ giúp hoàn thành ước mơ.

Thùy Trang rạng rỡ tham gia truyền hình thực tế
Tuy còn trẻ nhưng Thùy Trang sỡ hữu gia tài đáng nể với nhiều vai diễn ấn tượng trong các phim Đồng tiền muôn mặt, Hoa hướng dương, Cầu vồng sau mưa, Gió nghịch mùa….

Dù mệt cách mấy, Thùy Trang luôn giữ được nụ cười trên môi. Nữ hiệp sĩ tiết lộ lý do cô dành nhiều thời gian để giúp các bé hoàn thành ước mơ: “Gia đình Thùy Trang không có ai theo nghệ thuật, thế nhưng khi biết tin con muốn theo học trường SKĐA, ba mẹ từ quê đã lên Sài Gòn ở với Trang gần 1 năm trời để giúp đỡ con gái thực hiện giấc mơ. Nên bây giờ, Thùy Trang cũng muốn giúp đỡ ngược lại các bé thiếu nhi biến mơ ước đầu đời thành hiện thực trong khả năng.”

Nhân vật chính lần này là bé Trần Dương Khiết Nhi. Thùy Trang chia sẻ: “Tham gia Ước Mơ Của Em nhiều năm, Thùy Trang được tiếp xúc với nhiều em rất dễ thương, lễ phép, yêu thương và quan tâm người thân xung quanh một cách chân thật. Bé Khiết Nhi là một điển hình như thế. Em muốn làm một chiếc vòng đeo tay tặng mẹ nhân dịp sinh nhật. Vì bé tỉ mỉ quan sát và cho biết mẹ tuy có nhiều trang sức, nhưng vẫn chưa có một chiếc vòng tay.”

Không đơn thuần đem đến cho các bé món quà “trên trời rơi xuống”, chương trình hướng đến việc giúp đỡ, hướng dẫn, gợi ý để các bé có thể tự tay hoàn thành. Quá trình này giúp các bé hiểu được giá trị của sức lao động, đồng thời tự tin vào bản thân trên đường đời sau này. Do đó, Thùy Trang gợi ý và hướng dẫn để bé Trần Dương Khiết Nhi tự lên ý tưởng thiết kế và thực hiện chiếc vòng tay cho mẹ.

Thùy Trang rạng rỡ tham gia truyền hình thực tế
Thùy Trang được các em nhỏ nhận ra và vui vẻ chụp hình chung. Nữ diễn viên được yêu thích bởi sự chân thành
Hoàng Nhi