Thủy Đặng đổ ốm khi quay MV đầu tay

(Dân trí) - Thí sinh The Voice Thủy Đặng đã bị cảm lạnh khi quay hàng tiếng đồng hồ trước quạt gió công suất lớn để tao hiệu ứng một đêm đầy gió mưa trong MV đầu tay <i>Không thể cách xa</i>.

Từng là giọng ca được cả bốn giám khảo chương trình The Voice bấm chuông lựa chọn ở vòng Giấu mặt, Thủy Đặng tạo ấn tượng đẹp trong lòng khán giả với sự biến hóa đa dạng trong các dòng nhạc R&B, pop ballad, Jazzy pop.

Bước ra từ chương trình, Thủy Đặng tham gia biểu diễn nhiều chương trình truyền hình và chương trình ca nhạc trên cả nước, từng gây sốt với 2 bản cover nhạc Hàn: Trouble makerLonely.
 
Thủy Đặng (nghệ danh của Đặng Thị Thu Thủy) vừa ra mắt MV Không thể cách xa
Thủy Đặng (nghệ danh của Đặng Thị Thu Thủy) vừa ra mắt MV "Không thể cách xa"

Vừa mới đây, cô cử nhân Báo chí còn cho ra mắt MV Không thể cách xa, một ca khúc do chính Thủy Đặng sáng tác. “Không thể cách xa là một bài hát nằm trong chùm những ca khúc về tình yêu do tôi sáng tác trong thời gian gần đây và sắp tới sẽ cho ra mắt công chúng. Bước ra từ cuộc thi The Voice, tôi đang cố gắng lao động miệt mài với âm nhạc bằng tâm huyết và nỗ lực hết mình để đi trên con đường nghệ thuật đầy chông gai”, Thủy Đặng chia sẻ.

Không thể cách xa là một câu chuyện tình yêu thật ý nghĩa, như một vẻ đẹp tinh khiết còn sót lại giữa những ồn ào, vồn vã, và sự thay đổi của một xã hội hiện đại kéo theo sự thay đổi của những giá trị, chuẩn mực trong tình yêu.

Ca khúc ra đời như một lời nhắn nhủ cho những bạn trẻ đang yêu, một thông điệp về một tình yêu chân thành, không ngại khoảng cách địa lý cũng như những trở ngại khó khăn hay bão tố kéo đến trong tình yêu. Nếu tình yêu được xây dựng trên cơ sở chân thành và thật lòng, trân trọng người mình yêu thương, hai người cùng tin tưởng vào tình yêu và tương lai thì tìnhyêu ấy sẽ vượt qua mọi sóng gió và người còn yêu nhau sẽ trở về với nhau.
 
Thủy Đặng đang tìm cách khẳng định chỗ đứng bằng các sản phẩm âm nhạc chất lượng


Thủy Đặng đang tìm cách khẳng định chỗ đứng bằng các sản phẩm âm nhạc chất lượng
Thủy Đặng đang tìm cách khẳng định chỗ đứng bằng các sản phẩm âm nhạc chất lượng

Thủy Đặng chia sẻ: “Lần đầu tiên bắt tay sản xuất sản phẩm âm nhạc cho riêng mình, đứa con tinh thần đánh dấu bước ngoặt trong cuộc đời, sự nghiệp âm nhạc của tôi, những niềm hạnh phúc dâng trào nhưng cũng không thiếu những lo lắng, băn khoăn. Nhưng rất may mắn khi nhận được sự giúp đỡ tận tình của nhiều người bạn, tôi đã vượt qua những khó khăn đầu tiên để thực hiện MV đầu tay của mình”.

MV Không thể cách xa được quay trong 2 ngày thời tiết rất phù hợp với kế hoạch của ê-kip, mưa vào buổi tối và ban ngày nắng nhẹ rất đẹp. Với thời tiết như vậy, ekip đã hoàn thành việc quay MV một cách tốt đẹp, suôn sẻ. Tuy nhiên sau ngày quay đầu tiên, Thủy Đặng đã bị cảm lạnh do cảnh quay buổi tối trong phòng phải sử dụng quạt gió công suất lớn để tao hiệu ứng một đêm đầy gió mưa. Tuy vậy, ngày quay hôm sau, “diễn viên chính” vẫn hăng say, nhiệt huyết và thậm chí còn pha trò rất vui vẻ.

Không thể cách xa là một sản phẩm hình ảnh mang đến cho khán giả câu chuyện mang tính chất liên tưởng, mượn vật tả người, từ những góc máy cận đặc tả nét mặt của gấu và thỏ cũng khiến cho người xem có thể hiểu được phần nào nội tâm của cô gái và chàng trai trong câu chuyện tình yêu lãng mạn này.

Hà Thanh