Theo chân Thúy Hằng đi mua sắm tết

Nhân ngày đầu xuân, phố phường tràn ngập không khí Tết, tình cờ bắt gặp Thúy Hằng đi mua sắm, cùng hỏi han xem chị đã chuẩn bị những gì cho gia đình đón Tết.

Normal
“Hằng rất yêu không khí Hà Nội những ngày cận Tết. Lúc này, khắp Hàng Mã đỏ rực một góc phố với những đồ trang trí đẹp đẽ, Hằng cũng nhanh tay lựa vài món đồ về treo trong nhà”.

Normal

“Ăn nhiều trái cây là bí quyết chăm sóc vóc dáng của Hằng nên dù Tết bận rộn, cũng phải tranh thủ sáng sớm ra chợ lựa trái cây tươi ngon”.

Normal
“Để “tống cựu nghinh tân” đầu năm, Hằng cùng mẹ chọn vài bộ đồ mới đi chơi xuân. Cả hai mẹ con đều ưa thích tông màu nhã nhặn, thanh lịch”. 
   
Normal
Hằng không quên đi siêu thị mua bánh kẹo, mứt và chuẩn bị nguyên liệu làm các món chua ngâm dấm, hành kiệu. Năm nào Hằng cũng tự tay làm cho cả gia đình như một thông lệ.    

Normal
Và không quên “khuân” luôn hai loại hộp sữa giàu Canxi cho hai mẹ con để chăm sóc sức khỏe xương.    

Năm rồi, mẹ Hằng có nguy cơ loãng xương cao, cả nhà ai cũng lo lắng. Nhưng may mắn, nhờ bác sĩ tư vấn sữa Anlene giàu Canxi đã được thử nghiệm lâm sàng, chỉ bằng việc uống sữa hàng ngày, mẹ đã thoát được nguy cơ mắc bệnh, nên Tết năm nay không sợ kém vui. Hằng cũng nghe lời bác sĩ, uống sữa đều đặn chăm sóc xương ngay từ hôm nay để tránh nguy cơ như mẹ. Cái Tết trọn vẹn với Hằng rất đơn giản, chỉ cần gia đình quây quần bên nhau và ai cũng mạnh khỏe.