Sao nhí Taiko-chan tham gia gameshow đầu đời

(Dân trí) - Lần đầu tiên đóng quảng cáo vào năm 3 tuổi, giờ đây bé Taiko-chan (tên thật Xuôi Hàn Hoa) đã trở thành một hiện tượng, ngôi sao “đắt sô” khi liên tục tham gia xuất hiện trên màn ảnh nhỏ. Mới đây, bé đã lần đầu tiên xuất hiện trên một chương trình truyền hình thực tế.

Cùng tham gia với bé Taiko trên chương trình truyền hình thực tế “Con Đã Lớn Khôn” là cậu bạn thân Nam Khánh
Cùng tham gia với bé Taiko trên chương trình truyền hình thực tế “Con Đã Lớn Khôn” là cậu bạn thân Nam Khánh

Khác với những lần “đóng quảng cáo” trước, Taiko-chan không hề biết việc bản thân sẽ được ghi hình. “Con Đã Lớn Khôn” là chương trình truyền hình về những em bé từ 3 – 5 tuổi lần đầu làm một công việc giúp đỡ cha mẹ. Để cho bé thoải mái, tự nhiên bộc lộ hết những tố chất, suy nghĩ, bản tính tiềm ẩn... chương trình được ghi hình với các camera giấu kín. Việc này sẽ không tạo “áp lực”, để trẻ hoàn toàn thoải mái hành động. Các “thiên thần nhí” chỉ biết sẽ làm việc để giúp đỡ người thân (cha mẹ, ông bà...).

Cả hai bé nhận nhiệm vụ đi siêu thị mua giúp mẹ (Taiko-chan) thức ăn để chuẩn bị bữa trưa. Các món hàng gồm: cà chua, táo, củ hành, mì ý và một gói bột giặt (vì ở nhà đã dùng hết). Với kinh nghiệm từ những hành trình “Con Đã Lớn Khôn” trước, MC Thanh Thảo dự đoán ‘những món hàng này sẽ đem lại khá nhiều khó khăn khi trái cây dễ dập và bé sẽ phân vân để chọn đúng loại bột giặt mẹ cần’.

Thanh Thảo cùng Ốc Thanh Vân là hai “người bạn” “đồng hành”, cùng theo dõi hành trình của các bé tại phim trường
Thanh Thảo cùng Ốc Thanh Vân là hai “người bạn” “đồng hành”, cùng theo dõi hành trình của các bé tại phim trường

Bên cạnh việc là một ngôi sao quảng cáo, mẹ bé Taiko-chan, chị Hàn Châu Tâm đã rất chu đáo trong việc cân bằng cuộc sống, vui chơi của bé khi liên tục đồng hành cùng con trong mọi hoạt động. Điển hình như em cũng từng đi mua thực phẩm cùng mẹ nhiều lần nên khá có kinh nghiệm trong việc này, nhất là Taiko-chan rất tỉ mỉ trong việc lựa chọn các loại trái cây. Điều khác biệt lớn nhất là lần này em không đi cùng mẹ mà với cậu bạn thân Nam Khánh.

Bên cạnh khó khăn “khách quan”, rắc rối còn đến từ... nội bộ khi Nam Khánh liên tục đòi về. Thậm chí có lần “chàng trai 5 tuổi” còn ra tối hậu thư "mua kẹo hoặc là đi về”. Phân tích về việc này, MC Thanh Thảo chia sẻ: “Anh này có sự cuốn hút riêng. Sự khác biệt này có lí do. Một là nhiệm vụ lựa trái cà đâu có gì thu hút với con trai. Thêm một điều nữa, Nam Khánh qua nhà Taiko-chan với tâm thế đi chơi. Hết sức vô tư, ham vui... chứ không mang tâm trạng, nhiệm vụ giúp mẹ như cô bạn thân.

Tuy có đôi chút “phàn nàn” thế nhưng Nam Khánh vẫn luôn tích cực xách đồ giúp cô bạn thân Taiko-chan.

Đức Hải