Thứ sáu, 05/12/2014 - 10:51

Sao nhí “Đoạt Hồn” cùng bố tham gia “Cha Con Hợp Sức”

Dân trí

Hành trình mới chương trình truyền hình thực tế “Cha Con Hợp Sức” tuần này sẽ đến với xứ sở dừa Bến Tre cùng với sự tham gia của một nhân vật đặc biệt – bé Lâm Thanh Mỹ diễn viên nhí trong bộ phim đình đám “Đoạt Hồn”.

Lâm Thanh Mỹ là một gương mặt nhí vô cùng tài năng và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà sản xuất, quảng cáo lẫn phim ảnh. Đặc biệt cô bạn nhỏ chỉ mới 8 tuổi nhưng đã có trong tay hơn 30 sản phẩm quảng cáo, hơn 10 bộ phim truyền hình, làm MC, diễn viên lồng tiếng...
Lâm Thanh Mỹ - diễn viên nhí “Đoạt Hồn” cùng bố tham gia “Cha Con Hợp Sức”


Gần đây nhất em còn tham gia phim điện ảnh trong tác phẩm kinh dị “Đoạt Hồn” và tạo tiếng vang lớn với hình ảnh “ma nữ nhí”, ngoài ra Thanh Mỹ cũng sẽ xuất hiện trong bộ phim đang được chờ đón “Để Hội tính”. Vô cùng hào hứng được cùng bố tham gia với chuyến hành trình 2 ngày 1 đêm của “Cha Con Hợp Sức” bất ngờ gặp đối thủ là cặp cha con có một anh trai lớn hơn tuổi, tuy nhiên cô bé Thanh Mỹ rất tự tin chia sẻ: “Con hơi lo chút xíu thôi ạ”.

Khởi động chặng đua tại bến tre là thử thách vận động liên quan đến dừa. Ở nhiệm vụ này 2 cặp cha con phải học cách đan con vật bằng lá dừa theo mẫu chương trình cung cấp và tìm cho được 3 loại dừa khác nhau theo yêu cầu. Đối thủ của Thanh Mỹ - bé Xuân Thành chia sẻ: “Con thấy bạn gái dễ thương và nhỏ hơn con 1 lớp nên sợ không có công bằng một chút. Nhưng ráng chịu thôi lỡ rồi”.

Tiếp theo chương trình các cặp cha con phải vượt qua thêm những thử thách vô cùng bất ngờ như bịt mắt đoán tên trái cây, bịt mắt ăn trái cây… Liệu các thiên thần nhí có thể vượt qua những thử thách này như thế nào?

Thùy Chi

Đáng quan tâm
Mới nhất