Thứ tư, 13/04/2016 - 11:05

Quốc Cơ - Hồng Phượng khoe ảnh tuần trăng mật lung linh tại Đài Loan

Dân trí

Trong suốt 10 ngày hạnh phúc cùng nhau trong chuyến đi hưởng tuần trăng mật tại Đài Loan, Quốc Cơ luôn dành nhiều tình cảm và ân cần chăm sóc vợ.

Chính thức hẹn hò và yêu nhau hơn nửa năm, những ngày cuối tháng 2 vừa qua, “hoàng tử xiếc” Quốc Cơ và MC Hồng Phượng đã chính thức về chung một nhà bằng một đám cưới cổ tích cùng những lời chúc phúc của gia đình hai họ, bạn bè và đồng nghiệp.

Quốc Cơ - Hồng Phượng khoe ảnh tuần trăng mật lung linh tại Đài Loan - 1
Quốc Cơ - Hồng Phượng khoe ảnh tuần trăng mật lung linh tại Đài Loan - 2
Quốc Cơ - Hồng Phượng khoe ảnh tuần trăng mật lung linh tại Đài Loan - 3

Sau đám cưới, cả hai tiếp tục giải quyết và sắp xếp những công việc còn dở dang. Đến những ngày đầu tháng 4 vừa qua, Quốc Cơ và Hồng Phượng đã tạm gác công việc và dành 10 ngày để tận hưởng trăng mật tại Thành phố Đài Bắc và Đài Trung của đất nước Đài Loan.

Quốc Cơ - Hồng Phượng khoe ảnh tuần trăng mật lung linh tại Đài Loan - 4
Quốc Cơ - Hồng Phượng khoe ảnh tuần trăng mật lung linh tại Đài Loan - 5

Đài Loan là nơi mà “hoàng tử xiếc” Quốc Cơ và em trai Quốc Nghiệp đã sinh sống và làm việc hơn 2 năm trước khi mở rộng hoạt động sang các nước châu Âu. Vì vậy, lần này Quốc Cơ muốn dành trọn tuần trăng mật để giới thiệu với Hồng Phượng nơi được coi là quê hương thứ 2 của mình.

Quốc Cơ - Hồng Phượng khoe ảnh tuần trăng mật lung linh tại Đài Loan - 6
Quốc Cơ - Hồng Phượng khoe ảnh tuần trăng mật lung linh tại Đài Loan - 7

Trong chuyến “tuần trăng mật” này, Quốc Cơ đã dắt Hồng Phượng đến thăm nhiều danh lam thắng cảnh và thưởng thức ẩm thực của Đài Loan. Điểm ấn tượng và khiến cả hai thú vị nhất về đất nước này là văn hóa chợ đêm.

Quốc Cơ - Hồng Phượng khoe ảnh tuần trăng mật lung linh tại Đài Loan - 8
Quốc Cơ - Hồng Phượng khoe ảnh tuần trăng mật lung linh tại Đài Loan - 9

“Đài Loan có nhiều điểm tương đồng với Nhật Bản nên mặc dù lần đầu đến Đài Loan nhưng Hồng Phượng vẫn cảm thấy rất quen thuộc”, Én vàng 2006 chia sẻ.

Quốc Cơ - Hồng Phượng khoe ảnh tuần trăng mật lung linh tại Đài Loan - 10

Trong suốt 10 ngày tận hưởng những khoảnh khắc bên nhau, Quốc Cơ luôn dành nhiều tình cảm và ân cần chăm sóc vợ. Bản thân anh chia sẻ, gặp gỡ và cưới được MC Hồng Phượng làm vợ là một trong những niềm tự hào của anh.

“Hồng Phượng không chỉ là một cô gái thông minh mà còn là một người vợ đảm đang, yêu thương chồng và quan tâm, chăm sóc các thành viên trong gia đình một cách chu đáo”, “Hoàng tử xiếc” tự hào chia sẻ về vợ mới cưới.
“Hồng Phượng không chỉ là một cô gái thông minh mà còn là một người vợ đảm đang, yêu thương chồng và quan tâm, chăm sóc các thành viên trong gia đình một cách chu đáo”, “Hoàng tử xiếc” tự hào chia sẻ về vợ mới cưới.

Sau tuần trăng mật, Hồng Phượng sẽ quay lại với các hoạt động của HTV - nơi cô đang làm việc chính với vai trò Biên tập viên, còn Quốc Cơ cùng em trai là Quốc Nghiệp sẽ bắt tay chuẩn bị cho tiết mục mới, dự định sẽ ra mắt vào giữa năm nay.

Băng Châu
Ảnh: Theron Thanh & Quốc Nghiệp

Quốc Cơ - Hồng Phượng khoe ảnh tuần trăng mật lung linh tại Đài Loan - 12