Thứ sáu, 14/09/2012 - 13:27

Quách Tuấn Du tung album mới

Dân trí

Mặc dù đang có chuyến lưu diễn dài ngày tại Canada và Mỹ nhưng Quách Tuấn Du đã lên kế hoạch sản xuất album mới mang tên Về đi thôi.

Mặc dù đang có chuyến lưu diễn dài ngày tại Canada và Mỹ nhưng Quách Tuấn Du đã lên kế hoạch sản xuất album mới từ đầu năm 2012. Dù thời điểm này vắng mặt tại Việt Nam, nhưng anh vẫn yên tâm vì có thể gửi đến khán giả album mới mang tên Về đi thôi mà anh đã dồn sức thực hiện trong nhiều tháng qua. Album bao gồm 6 ca khúc mới của các nhạc sĩ trẻ: Lê Huy, Trần Nghiệp Hoàng, Nguyễn Tuấn Anh và Nguyễn Đức Duy.

Đây là những ca khúc nhạc trẻ nhưng được Quách Tuấn Du chọn lọc rất kỹ lưỡng. Với giai điệu và ca từ đều được trau chuốt, Quách Tuấn Du muốn làm mới bản thân qua những ca khúc có chiều sâu. Khán giả có thể cảm nhận được những sắc thái tình cảm rõ rệt của tình yêu thông qua các ca khúc, đó là một cảm giác hụt hẫng trong Kết thúc, một tình yêu cao cả trong Hạnh phúc cuối, một sự thất vọng trong Về đi thôi hay niềm hạnh phúc của một tình yêu ngọt ngào trong Bạn đời tôi…

Quách Tuấn Du tung album mới

Trong 04 MV được quay trong Album với những cảnh quay tại Tp.HCM và Vũng tàu. Mở đầu cho MV đầu tiên với ca khúc Kết thúc Quách Tuấn Du muốn truyền tải đến những bạn trẻ đang và đã yêu luôn hết mình vì tình yêu luôn trân trọng tình yêu mình đang có. Cho dù tình yêu như thế nào thì cũng luôn giữ lại những kỷ niệm đẹp cho nhau.

Với Quách Tuấn Du trong tình yêu là vậy còn trong âm nhạc với Album này Quách Tuấn Du hy vọng sẽ mang đến cho khán giả một hình ảnh mới và phong cách mới phù hợp với khán giả và mong rằng khán giả luôn đón nhận với những cố gắng để luôn đẹp trong mắt của khán giả và người hâm một không những trong âm nhạc mà cả về hình ảnh mà  Quách Tuấn Du xây dựng từng ngày. 

Phan Anh