Phát hiện “mối tình tay ba” của vợ, ông xã Thuý Hạnh… viết ca khúc tặng cô

(Dân trí) - Nhiều người thắc mắc về món quà lạ lùng mà ông xã Minh Khang dành tặng Thuý Hạnh và anh đã có những tiết lộ không ngờ.

Nên duyên vợ chồng đến nay đã được hơn 10 năm, cặp đôi nghệ sĩ Minh Khang - Thuý Hạnh vẫn khiến công chúng ngưỡng mộ vì hạnh phúc và quấn quýt mỗi khi xuất hiện bên nhau.

Cả hai đã có 2 cô công chúa đáng yêu. Được biết, nhạc sĩ Minh Khang đã trúng “tiếng sét ái tình” với Thuý Hạnh ngay lần đầu gặp cô trong chuyến từ thiện tại Hà Nội nhưng anh không hề biết cô chính là một người mẫu.

Khi trở lại Thành phố Hồ Chí Minh, anh đã viết ca khúc “Khóc mùa đông Hà Nội” rồi hát qua điện thoại tặng người yêu. Ngay lúc đó, Thúy Hạnh thú nhận cô đã nhanh chóng “gục đổ” vì sự lãng mạn của anh.

Thúy Hạnh nhận định chồng mình không giàu nhưng lại “là một đại gia về tình cảm”.
Thúy Hạnh nhận định chồng mình không giàu nhưng lại “là một đại gia về tình cảm”.

Với Minh Khang, dù sau này anh đã có nhiều sáng tác khác tặng cho vợ mình, thế nhưng ca khúc lãng đãng về Hà Nội, vẫn là ca khúc có ý nghĩa nhất vì có nó mà anh có được một người vợ như Thúy Hạnh.

Lần khác, Thúy Hạnh chia sẻ rằng, sau này, nhờ ca khúc “Đứa bé” mà Minh Khang và Thúy Hạnh mới nên duyên vợ chồng và có bé đầu tiên.

Trong mắt Thuý Hạnh, chồng mình không giàu nhưng lại “là một đại gia về tình cảm”. Cô còn yêu anh bởi sự chân thành và ý chí vươn lên. Minh Khang phải trải qua tuổi thơ cơ cực sớm mồ côi cha mẹ. Chính sự thiếu hụt tình cảm đó nên Minh Khang luôn khát khao yêu thương và bù đắp hết cho Thúy Hạnh và các con.

“Minh Khang đã mất mẹ, mất cha và phải vất vả bươn chải nhưng giờ anh đã có Thuý Hạnh và hai cô công chúa nhỏ của mình. Anh đã có một cuộc đời hạnh phúc”, Thuý Hạnh xúc động chia sẻ.

Mới đây, khi Thuý Hạnh tham gia đóng phim “Ngày mai bình yên”, Minh Khang lại một lần nữa dành tặng món quà đặc biệt cho vợ.

Minh Khang viết nhạc tặng riêng cho bộ phim sau khi lấy cảm hứng từ cuộc tình tay ba giữa Thúy Hạnh, Khương Thịnh và Mai Thu Huyền trong phim.

Phát hiện “mối tình tay ba” của vợ, ông xã Thuý Hạnh… viết ca khúc tặng cô - 2
Các nhân vật do Thúy Hạnh, Khương Thịnh và Mai Thu Huyền đảm đương vướng phải mối tình tay 3.
Phát hiện “mối tình tay ba” của vợ, ông xã Thuý Hạnh… viết ca khúc tặng cô - 3

“Thật ra sau khi vợ đi quay về có kể nội dung cho tôi nghe. Cảm xúc lúc đó thật lạ, câu chuyện phim cứ ám ảnh lấy mình, những câu chữ bắt đầu loay hoay nhảy múa trong đầu, tôi nghĩ cần phải thể hiện bằng âm nhạc thì mới nói lên được tất cả cảm xúc, về những “hỷ nộ ái ố”, đấu đá trong cuộc tình này", Minh Khang tiết lộ.

Ca khúc Ngày mai bình yên Minh Khang viết tặng vợ

"Tôi quan niệm rằng, con người khi sinh ra vốn là bản tính bổn thiện, chính cuộc sống sai lệch đã đẩy con người vào những cám dỗ vật chật mà quên đi tình nghĩa đối nhân xử thế.

Nhưng đến cuối đời dẫu con người đã từng rất ác cũng chỉ mong được bình yên. Và khi đỉnh điểm cảm xúc ùa về là mình viết xong trong vòng 60 phút. Hôm sau hoà âm và đưa ngay cho Vinh Quang thu âm luôn”, ông xã Thuý Hạnh chia sẻ.

Sự quan tâm theo cách riêng của Minh Khang dành cho vợ khiến nhiều đồng nghiệp ngưỡng mộ. Có thể thấy, Thúy Hạnh - Minh Khang luôn khiến công chúng yêu mến bởi cuộc sống "sạch", không scandal và mái ấm gia đình đầy ắp tiếng cười, cũng như những cống hiến của cả hai vợ chồng dành cho nghệ thuật.

Đầu năm nay, khi Thuý Hạnh phải trải qua ca mổ cắt tử cung, ông xã Minh Khang cũng dốc lòng chăm sóc cô. Có ông xã ở bên động viên tinh thần và chăm sóc, Thúy Hạnh rất an tâm.

Phương Nhung

Đang được quan tâm