Thứ ba, 04/03/2014 - 14:03

Phạm Quỳnh Anh lần đầu tham gia Con Đã Lớn Khôn

Vừa qua, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã nhận lời tham gia chương trình truyền hình thực tế Con Đã Lớn Khôn trong vai trò khách mời tại trường quay.

Xuất hiện rất sớm tại trường quay, nữ ca sĩ đã nhanh chóng bắt chuyện cùng MC chính của chương trình là Thanh Thảo, hai bà mẹ cũng tranh thủ trao đổi một số mẫu chuyện vui về các cô con gái của mình. Bé Dâu – con của Thanh Thảo nay đã 5 tuổi và nữ MC đã truyền đạt rất nhiều kinh nghiệm về việc chăm con gái cho Phạm Quỳnh Anh.

 

Vốn là người tình cảm, khi tham gia chương trình truyền hình thực tế Con Đã Lớn Khôn trong vai trò khách mời, nữ ca sĩ Tình Yêu Cao Thượng đã không ít lần xúc động trước những tình huống mà các bé gặp phải. Và cũng như không ít các khách mời khác của Con Đã Lớn Khôn, bà mẹ trẻ Phạm Quỳnh Anh cũng nhớ tới cô con gái Bella của mình và tự hỏi không biết mai sau lớn lên, Bella sẽ thể hiện như thế nào khi không có ba mẹ bên cạnh.
 
Phạm Quỳnh Anh lần đầu tham gia Con Đã Lớn Khôn


 

Được biết Bella đã được 15 tháng, cô bé là niềm tự hào của cả mẹ Phạm Quỳnh Anh và ba Quang Huy. Trên trang cá nhân của nữ ca sĩ lúc nào cũng ngập tràn những hình ảnh đáng yêu của cô con gái nhỏ. Vốn là người cẩn thận, chỉnh chu, Phạm Quỳnh Anh luôn muốn tự tay chăm sóc con gái, ông bầu Quang Huy dù bận rộn cũng không quên dành nhiều thời gian cho vợ con. Tổ ấm của cặp đôi này vốn đã khiến nhiều người ngưỡng mộ, nay có thêm thiên thần nhỏ Bella lại càng hạnh phúc hơn bao giờ hết.

 

Nữ ca sĩ chia sẻ, cô vốn là một khán giả quen thuộc của chương trình truyền hình thực tế Con Đã Lớn Khôn. Dù Bella còn khá nhỏ, chưa đến độ tuổi của chương trình, nhưng việc theo dõi các bé ở độ tuổi lớn hơn cũng giúp cho Phạm Quỳnh Anh có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc trò chuyện cùng con gái sau này.
 
Phạm Quỳnh Anh lần đầu tham gia Con Đã Lớn Khôn

 

Trong tập đầu tiên tham gia Con Đã Lớn Khôn với tư cách khách mời (phát sóng ngày 1/3/2014, lúc 18h trên kênh HTV7), ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã được theo dõi chuyến hành trình vô cùng đáng yêu của cậu nhóc Golf và cô bạn gái Tina. Sự đáng yêu và bản tính ga-lăng của anh chàng Golf 5 tuổi đã khiến nữ ca sĩ không khỏi xuýt xoa. Bên cạnh đó thì cô bạn gái Tina với vẻ dịu dàng rất…Đà Lạt cũng khiến MC Thanh Thảo vô cũng thích thú. Thậm chí nữ MC còn tưởng tượng “Nếu 2 bé giữ được tình bạn này đến lớn thì chắc sẽ đáng yêu lắm!”.

 

Chương trình thực tế Con Đã Lớn Khôn được phát sóng định kỳ trên HTV7 vào mỗi thứ 7 lúc 18h.
 
KM