Ở tuổi 70, Elvis Phương vẫn hát "sung sức" 30 ca khúc

(Dân trí) - Không ít khán giả sẽ ngạc nhiên và ngưỡng mộ giọng ca của Elvis Phương khi anh sẽ hát khoảng 30 ca khúc trong cùng một đêm liveshow dù đã bước sang tuổi 70.

Là nhân vật đầu tiên của chương trình ca nhạc Sol Vàng, ca sỹ Elvis Phương sẽ mang đến cho khán giả những ký ức một thời về con đường âm nhạc mà suốt 54 năm qua anh đã đi. Đặc biệt, những khán giả trung niên từng là fans của Elvis Phương một thời sẽ có dịp được thưởng thức lại những ca khúc gắn liền với giọng ca trầm ấm của nam danh ca này.

Elvis Phương hát tặng ca khúc
Elvis Phương hát tặng ca khúc Dòng đời trong buổi ra mắt liveshow

Vợ chồng Elvis Phương luôn sát cánh bên nhau 
Vợ chồng Elvis Phương luôn sát cánh bên nhau 

Chia sẻ cảm xúc khi trở thành nhân vật chính của liveshow Sol Vàng đầu tiên, Elvis Phương cho biết: “Thật hạnh phúc và may mắn khi Elvis Phương được làm nhân vật đầu tiên cho chương trình đặc biệt này. Hơn gần 1 tháng nay, Elvis Phương chỉ biết cố gắng, cố gắng hết sức tập luyện mang đến một chương trình thật hay để cảm ơn khán giả đã ủng hộ suốt 54 năm qua”.

Ở tuổi 70, chất giọng trầm ấm và khỏe khoắn vẫn được Elvis Phương duy trì nhờ vào chế độ tập luyện không ngừng của anh trong suốt mấy chục năm theo đuổi sự nghiệp ca hát. Chính vì vậy, trong liveshow mang tên “Chút gì để nhớ…” của mình, Elvis Phương sẽ dành tặng cho khán giả khoảng 30 ca khúc quen thuộc chỉ trong một đêm diễn.

Dương Triệu Vũ sẽ là một trong những ca sỹ khách mời của chương trình
Dương Triệu Vũ sẽ là một trong những ca sỹ khách mời của chương trình

Hoa hậu Thu Hoài xuất hiện dịu dàng trong buổi ra mắt chương trình
Hoa hậu Thu Hoài xuất hiện dịu dàng trong buổi ra mắt chương trình

Theo đó, chương trình sẽ được chia làm 3 chương chính gồm: Chương 1- Thời nhạc trẻ, Chương 2 - Những tình khúc một thời, Chương 3- Những dấu ấn cuộc đời và một chương đặc biệt cuối cùng, sẽ được dành cho các khán giả có mặt tại sân khấu Lan Anh với những ca khúc hát theo yêu cầu.

Liveshow kỷ niệm 54 năm ca hát của Elvis Phương sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 10/05/2014 tại Sân khấu Lan Anh và được truyền hình trực tiếp trên sóng VTV9. Ngoài nhân vật chính, chương trình còn có sự góp mặt của ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, Lê Hiếu, Dương Triệu Vũ, Phạm Anh Khoa và nhạc sỹ gạo cội Nguyễn Ánh 9.

Mời độc giả cùng xem Elvis trình diễn ca khúc Dòng đời trong buổi ra mắt liveshow Chút gì để nhớ:


Trí Hòa
Ảnh: DL Duy