Thứ tư, 01/07/2015 - 18:17

Người mẫu Hồng Quế đội nắng đi phát nước cho sĩ tử

Dân trí

Hồng Quế và cặp đôi Justatee- Trâm Anh cùng một số “sao trẻ” Hà Thành đã tham gia vào chương trình “Tiếp sức mùa thi 2015” tổ chức tại 8 điểm thi THPT Quốc gia trên địa bàn Hà Nội ngày 1/7 vừa qua.

Có mặt tại trường Đại học Thủy Lợi, cặp đôi đình đám Justatee – Trâm Anh, producer Hoàng Touliver, Soobin Hoàng Sơn và nhân vật đang khá hot trong gameshow Điệp vụ tuyệt mật, người Hồng Quế cũng đồng hành cùng hoạt động ý nghĩa vào sáng nay, ngày1/7.

Trong bộ trang phục trẻ trung, màu áo xanh tình nguyện, Hồng Quế không quản ngại trời nắng nóng gay gắt đi phát nước cho các bạn sĩ tử cũng như phụ huynh đứng chờ ngoài cổng trường Đại học Thủy Lợi – Hà Nội. “Chân dài” còn vui vẻ giao lưu và chụp hình với mọi người.

Sự xuất hiện bất ngờ của Hồng Quế, Trâm Anh, Justatee, Hoàng Touliver và Soobin Hoàng Sơn đã nhanh chóng thu hút quan tâm, chú ý của rất nhiều người. Thậm chí, nhiều sinh viên nhận ra các nghệ sĩ trẻ đã nhanh chóng chạy tới chụp hình và xin chữ ký. Mặc dù thời tiết nắng nóng lên đến 40 độ C nhưng ai cũng hào hứng tham gia.

“Đây là lần đầu tiên Hồng Quế tham gia 1 chương trình ý nghĩa như này cùng với Trâm Anh, Justatee, Hoàng Touliver và Soobin. Dưới cái nắng gay gắt của mùa hè Hà Nội, hi vọng những chai nước lạnh miễn phí sẽ tiếp thêm động lực cho các vị phụ huynh trong việc chờ đợi con em mình”, Hồng Quế hào hứng chia sẻ.

Trâm Anh cũng thổ lộ, nhìn các bạn thí sinh cô lại nhớ lại ngày này 2 năm trước mình cũng hồi hộp như các bạn thí sinh bây giờ.

Một số hình ảnh người mẫu Hồng Quế và các nghệ sĩ trẻ đội nắng đi phát nước cho sĩ tử:

Hà Thanh


Hà Thanh


Hà Thanh


Hà Thanh


Hà Thanh


Hà Thanh


Hà Thanh


Hà Thanh


Hà Thanh


Hà Thanh


Hà Thanh


Hà Thanh

Hà Thanh

Ảnh: P.H