Thứ sáu, 06/11/2015 - 15:59

Nghệ sĩ thành phố chung tay thực hiện đêm nhạc gây quỹ giúp hai diễn viên Thành Lũy và Nguyễn Hoàng.

Dân trí

Ngày 11/11 sắp tới, hàng loạt nghệ sĩ nổi tiếng sẽ tham gia vào đêm nhạc gây quỹ hỗ trợ cho hai diễn viên Thành Lũy và Nguyễn Hoàng vượt qua những khó khăn về kinh tế trong quá trình chữa bệnh.

Trong những ngày qua, rất nhiều đồng nghiệp cũng như khán giả khắp nơi quan tâm về tình hình sức khỏe của hai diễn viên Thành Lũy và Nguyễn Hoàng. Trước sự khó khăn về kinh tế để chữa trị những căn bệnh hiểm nghèo, đông đảo các nghệ sĩ thành phố đã nhận lời tham gia một đêm nhạc đặc biệt gây quỹ giúp hai nghệ sĩ này.

Nghệ sĩ thành phố chung tay thực hiện đêm nhạc gây quỹ giúp hai diễn viên Thành Lũy và Nguyễn Hoàng. - 1

Đột ngột lâm vào cảnh bệnh tật, cả hai diễn viên Thành Lũy và Nguyễn Hoàng khiến cho những người yêu mến mình không khỏi bất ngờ. Sau nhiều năm tham gia qua hàng loạt bộ phim lớn nhỏ, tuy tên tuổi không quá “ồn ào” nhưng là những diễn viên rất “quen mặt” với khán giả truyền hình.

Diễn viên Thành Lỹ mắc phải căn bệnh xơ gan nhưng ông phải ráng gượng để đóng phim vì gia cảnh khó khăn, kiếm tiền để lo cho đứa con gái út ăn học. Sau một thời gian dài giấu mọi người về căn bệnh của mình, cách đây khoảng hơn 20 ngày, diễn viên Thành Lũy đã kiệt sức và nằm viện cho đến nay với chi phí mỗi ngày hơn 1 triều đồng tiền thuốc.

Diễn viên Nguyễn Hoàng bất ngờ nhập viện với cơn tai biến mạch máu não trong khi hoàn cảnh hiện tại cũng vô cùng khó khăn với chi phí điều trị lên đến vài trăm triệu đồng. Hiện anh đang hôn mê sau khi thực hiện ca mổ thành công, theo lời bác sĩ thì phải đợi khoảng 10 ngày sau anh mới tỉnh lại để tiếp tục theo dõi.

Trước những khó khăn đó, hy vọng bằng những nghĩa cử cao đẹp của các nhà hảo tâm sẽ giúp cho hai diễn viên mau chóng bình phục và trở lại tham gia nghệ thuật, phục vụ cho khán giả. Được biết, tổng số tiền thu được trong đêm nhạc sẽ được hỗ trợ hết cho diễn viên Thành Lũy và Nguyễn Hoàng chữa trị.

Đêm nhạc mang tên “Cho để nhận” với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong mọi lĩnh vực như: Ca sĩ Phương Thanh, Quang Hà, Nguyên Vũ, Nhật Tinh Anh, Tăng Nhật Tuệ, Tino, Cindy Thái Tài, Quách Tuấn Du, bé Hoàng Quân, Phạm Trưởng, Pha Lê, Việt My, Phan Ngọc Luân, Khả Tú, Ray Võ, Khánh Loan, Vỹ Thái, Diễm Thùy, nhóm Nhật Nguyệt...

Diễn viên Việt Trinh
Diễn viên Việt Trinh
Ca sĩ Phương Thanh
Ca sĩ Phương Thanh
 Diễn viên - MC Quyền Linh
 Diễn viên - MC Quyền Linh
Hoa hậu đại dương 2014 Đặng Thu Thảo
Hoa hậu đại dương 2014 Đặng Thu Thảo

Các diễn viên: Quyền Linh, Việt Trinh, Cao Mỹ Kim, Hoa hậu áo dài quốc tế Cao Thùy Linh và Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo đảm nhận dẫn chương trình cùng MC Quốc Quân.

 

Băng Châu

Nghệ sĩ thành phố chung tay thực hiện đêm nhạc gây quỹ giúp hai diễn viên Thành Lũy và Nguyễn Hoàng. - 6
Đáng quan tâm
Mới nhất