Thứ bảy, 04/02/2017 - 07:50

Nam Cường: “Hạnh phúc khó tả lần đầu làm cha”

Dân trí

Tết năm nay, ông bố trẻ Nam Cường đa phần ở nhà cùng gia đình, không đi diễn xa hay đi chơi. Anh dành thời gian cùng vợ chăm chút cậu con trai mới sinh với nickname đáng yêu Rio.

Mùa xuân đến - Nam Cường.

Tết Đinh Dậu với Nam Cường là những khoảnh khắc vô cùng hạnh phúc khi chào đón cậu con trai đầu lòng. Anh chia sẻ cảm xúc của mình: “Lần đầu được làm cha cảm giác khó tả lắm. Hạnh phúc xen lẫn những lo lắng bởi những thứ đầu tiên trong đời đang dần đến với mình. Phần học hỏi từ người lớn, phần mình phải tự cảm nhận và trải nghiệm cuộc sống mới. Nhưng với niềm hạnh phúc khó tả thì hai vợ chồng Cường luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho con”.

Tết Đinh Dậu với Nam Cường là những khoảnh khắc vô cùng hạnh phúc.
Tết Đinh Dậu với Nam Cường là những khoảnh khắc vô cùng hạnh phúc.

Cũng chính vì vậy, Tết năm nay, ông bố trẻ Nam Cường đa phần ở nhà cùng với gia đình, không đi diễn xa và cũng không đi đâu chơi cả. Anh dành thời gian chủ yếu là bên gia đình và cậu con trai với cái tên Rio đáng yêu của mình.

“Rio được cả hai bên ông bà nội ngoại và mọi người trong nhà yêu thương chăm sóc. Thời điểm này mọi thời gian và sự yêu thương đều dành cho mẹ con Rio hết”, nam ca sĩ bày tỏ.

Hình ảnh vợ Nam Cường xinh đẹp trong thời gian thai kì.
Hình ảnh vợ Nam Cường xinh đẹp trong thời gian thai kì.

Anh cũng dành lời cảm ơn và thấy mình vô cùng may mắn khi có sự hậu thuẫn từ gia đình từ khi bé chào đời đến nay. Trước đó, vào tháng 3 năm 2016, công chúng không khỏi ngạc nhiên khi Nam Cường bất ngờ tổ chức đám cưới cùng bạn gái. Bởi lẽ nam ca sĩ Bay giữa ngân hà chưa từng công khai “nửa kia” cũng như hiếm khi nói về dự định kết hôn. Bà xã Nam Cường sinh năm 1993.

Anh đăng tải khoảnh khắc nắm bàn tay con trai.
Anh đăng tải khoảnh khắc nắm bàn tay con trai.

Mới đây, trên tài khoản Instagram, anh đăng tải khoảnh khắc nắm bàn tay con trai với dòng chú thích “My son” (Con trai tôi). Nhiều đồng nghiệp, người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng tới gia đình nhỏ của nam ca sĩ. Được biết, cậu bé chào đời vào ngày 16/1 và nặng 3 kg. Trong khoảng thời gian vợ anh lâm bồn, Nam Cường đã túc trực và chăm sóc vợ trong bệnh viện.

Nam ca sĩ cũng chia sẻ những hình ảnh của mình trong những ngày đầu xuân bên cạnh nữ diễn viên Mai Bảo Ngọc khi thể hiện ca khúc Mùa xuân đến. Chọn cho mình những chiếc áo dài cách tân, Nam Cường trẻ trung như phong cách thường thấy, với những hình ảnh này thì khó lòng biết được anh đã lên chức cha.

Nam Cường: “Hạnh phúc khó tả lần đầu làm cha” - 4
Nam Cường: “Hạnh phúc khó tả lần đầu làm cha” - 5
Nam Cường: “Hạnh phúc khó tả lần đầu làm cha” - 6
Nam Cường: “Hạnh phúc khó tả lần đầu làm cha” - 7
Nam Cường: “Hạnh phúc khó tả lần đầu làm cha” - 8
Nam Cường: “Hạnh phúc khó tả lần đầu làm cha” - 9
Nam Cường: “Hạnh phúc khó tả lần đầu làm cha” - 10
Nam Cường: “Hạnh phúc khó tả lần đầu làm cha” - 11
Nam Cường: “Hạnh phúc khó tả lần đầu làm cha” - 12
Nam Cường: “Hạnh phúc khó tả lần đầu làm cha” - 13

Phương Nhung
Ảnh: NVCC

Đáng quan tâm
Mới nhất