Mystery band khiến Phương Thanh - Cát Tường – Lan Phương “giành giật”

Ba chàng trai Mystery Band trở lại cực-kỳ-lợi-hại hơn trước.

Từng xuất hiện trong tuần 7 – “Bạn Có Thực Tài?” 2016, Mystery band đã tạo “cơn sốt” bởi sự tài năng, lãng tử, nghệ sĩ của 3 thành viên, thế nhưng lại không may mắn với số điểm thua sát nút. Trở lại với tuần 12 “Bạn Có Thực Tài?”, ban nhạc đã có nhiều sự thay đổi thú vị và nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ BGK chuyên môn, nhất là bộ ba “nữ quyền”: Phương Thanh – Cát Tường – Lan Phương.

Mystery band khiến Phương Thanh - Cát Tường – Lan Phương “giành giật” - 1

Phương Thanh chia sẻ: “Âm nhạc là truyền cảm xúc. Hôm nay các bạn đã làm được điều đó, Cả ba đều rất tài hoa. Phương Thanh thích nhất là bạn hát chính lần trước bởi phong cách giống Thanh. Hát là gương mặt phải... hầm hố (cười lớn).”

Mystery band khiến Phương Thanh - Cát Tường – Lan Phương “giành giật” - 2

Giám khảo Cát Tường chia sẻ: “Hoan nghênh sự trở lại của các bạn. Đặc biệt sự hoán đổi vị trí giữa đánh trống và hát chính rất thành công. Bạn hát chính lần trước tuần này đánh trống quá hay, gương mặt rạng ngời, giọng hát thì rất sung, không như lần trước hát chính mà mặt căng thẳng quá. Nghe tiết mục của cả hai thấy rất vui vẻ, nét mặt, giọng hát của các bạn lan tỏa được niềm vui cho khán giả. Nhất là bạn đánh guitar, quá ư là... đẹp trai.”

Bên cạnh tiết mục của Mystery Band, tập 12 “Bạn Có Thực Tài? 2016” còn có các tiết mục: nhóm nhảy SDG, Trần Văn Cô Ga, nhóm nhạc dân tộc Ca Dao Kids, bộ đôi hiện tượng âm nhạc trên mạng Trương Quân Bảo – Lê Biểu, nhóm nhảy Santo, solo dance sport Đào Trần Phương Nhi...

“Người đẹp” chia sẻ: “Thực sự khen tiết mục này. Lan Phương xem mà nổi gai ốc. Thành thực mà nói ban đầu không kỳ vọng nhiều, nhưng các bạn đã có một màn trình diễn rất bất ngờ. Thường người ta miêu tả các chú bộ đội chỉn chu và nguyên tắc hơn, nhưng tiết mục SDG lại lột tả được những anh lính với phong cách hiện đại, mới mẻ, cuốn hút. Nhất là nổi bật những lúc mạnh mẽ ngoài thao trường cũng như có những khoảnh khắc rất người khi nhớ về quê hương, gia đình...”

KL