Thứ tư, 25/03/2015 - 09:07

Mỹ Tâm tái hiện lại liveshow “khủng” 2014

Dân trí

Đáp lại tình cảm của người hâm mộ, nữ ca sĩ “Tóc nâu môi trầm” đã quyết định tái hiện lại không khí của liveshow hoành tráng “Heartbeat” 2014 bằng hai showcase tại TPHCM và Hà Nội sắp tới đây.

Không khí của liveshow khủng năm ngoái sẽ được Mỹ Tâm tái hiện lại
Không khí của liveshow "khủng" năm ngoái sẽ được Mỹ Tâm tái hiện lại

Có lẽ, Heartbeat là liveshow sân vận động hoành tráng nhất trong sự nghiệp 15 năm ca hát mà Mỹ Tâm khó có thể quên được. Cho đến bây giờ, dư âm của hai đêm live concert vào năm ngoái, dường như vẫn chưa tắt hẳn khi được nhắc lại. Và, sắp tới đây khán giả của “Họa mi tóc nâu”, đặc biệt là những ai chưa có cơ hội tham gia hai liveshow lần trước, sẽ lại được vỡ òa trong không khí tưng bừng của hai showcase.

Theo đó, những tiết mục được yêu thích nhất trong chương trình “Heartbeat” sẽ được nữ ca sĩ trình diễn lại tại TPHCM và Hà Nội. Dự kiến, chương trình này sẽ được tổ chức vào ngày 22/4/05 tại TPHCM và vào ngày 26/4/05 tại Hà Nội. Tất nhiên, trước đó cũng sẽ có buổi ký tặng đĩa nhân dịp chính thức ra mắt DVD liveconcert Heartbeat 2014.

Đây sẽ là món quà tri ân mà Mỹ Tâm dành cho các fans
Đây sẽ là món quà tri ân mà Mỹ Tâm dành cho các fans

Chia sẻ cảm xúc khi nhắc lại liveshow năm ngoái, Mỹ Tâm cho biết, cô rất xúc động trước tình cảm mà các khán giả đã dành cho mình khi xem lại những cảnh quay trong DVD, từ những “kế hoạch khủng” như thả hàng ngàn bong bóng bay trong show của fans, hay poster lớn đối diện sân vận động Quân khu 7, biển lightstick xanh phủ ngợp hai sân vận động.

Không phụ lòng mong đợi của người hâm mộ, cộng với bản tính cầu toàn của mình, “Họa mi tóc nâu” đã dành rất nhiều thời gian chăm chút cho DVD này và mong đây sẽ là món quà tri ân ý nghĩa mà cô dành cho những ai yêu mến mình. Ngoài sản phẩm chính này, một cuốn sách ảnh với hơn 200 trang cũng sẽ được phát hành, ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất từ nụ cười cho đến những giọt nước mắt rơi vì hạnh phúc của Mỹ Tâm trong hai đêm liveshow.

Những khoảnh khắc lung linh nhất, xúc động nhất đều được ghi lại trong DVD và sách ảnh.
Những khoảnh khắc lung linh nhất, xúc động nhất đều được ghi lại trong DVD và sách ảnh.
Những khoảnh khắc lung linh nhất, xúc động nhất đều được ghi lại trong DVD và sách ảnh.

Được biết, trước khi tái hiện lại liveshow “khủng” của mình, Mỹ Tâm cũng sẽ bay sang Nhật để biểu diễn tại thành phố Osaka vào ngày 5/4. Cùng với nghệ sĩ ghi-ta nổi tiếng Oshio Kotaro, Mỹ Tâm sẽ góp mặt trong chương trình giao lưu giữa nghệ sĩ hai nước, nhân dịp kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Hội Hữu nghị Việt Nhật vùng Kansai. Đêm nhạc sẽ diễn ra tại hội trường sang trọng của Đài truyền hình quốc gia NHK Nhật Bản.

Trí Hòa

Mới nhất