Minh Thư - Tiêu Châu Như Quỳnh đọ vẻ sexy

(Dân trí) - Gặp nhau trong buổi ghi hình chương trình, hai cô cháu gái của ca sĩ Lam Trường cùng khoe vẻ sexy, đầm tua đối lập với hai màu đen – đỏ.

Hai chị em cũng tích cực tập luyện các vũ đạo nóng bỏng cho phần kết hợp đặc biệt của mình. Bản pop ballad Sóng (Võ Thiện Thanh) từng được các khán giả thế hệ 8x yêu mến qua giọng hát của ca sĩ Mỹ Tâm sẽ được Minh Thư và Tiêu Châu Như Quỳnh phối lại theo phong cách dance đầy sôi động.

Minh Thư - Tiêu Châu Như Quỳnh đọ vẻ sexy - 1

Ca sĩ Minh Thư chia sẻ, cô và Tiêu Châu Như Quỳnh đều theo đuổi con đường âm nhạc nhưng chưa có cơ hội hát chung nhiều với nhau. Bởi mỗi người đều có một cá tính âm nhạc rất riêng, rất mạnh mẽ nên cũng việc lựa chọn ca khúc để kết hợp là điều khá khó khăn. Đặc biệt hơn, sau sự kết hợp tại Sài Gòn Đêm Thứ 7 này, Minh Thư, Tiêu Châu Như Quỳnh cùng nam ca sĩ Lam Trường đang lên kế hoạch thu âm chung một ca khúc mới để ra mắt khán giả trong thời gian tới.

Minh Thư - Tiêu Châu Như Quỳnh đọ vẻ sexy - 2

Minh Thư được khán giả biết đến sau khi tham dự cuộc thi Sao Mai điểm hẹn. Không chỉ sở hữu giọng hát rock cá tính, Minh Thư còn có khả năng sáng tác đáng nể. Ngoài những sản phẩm âm nhạc riêng, Minh Thư cũng để lại dấu ấn ở mảng nhạc phim... Nữ ca sĩ cá tính bật mí, cô đang dồn toàn sức lực sáng tác dự án cho nhạc phim Hotboy nổi loạn 2 của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.

Minh Thư - Tiêu Châu Như Quỳnh đọ vẻ sexy - 3

Với chủ đề Biển và em, chương trình Sài Gòn Đêm Thứ 7 tháng 9 (phát lúc 20 giờ, thứ bảy ngày 17/9 trên VTV9) sẽ là đêm nhạc quy tụ các ca khúc nổi tiếng về biển, sống mãi trong lòng khán giả qua sự thể hiện của danh ca, ca sĩ nổi tiếng như: Bảo Yến, Họa Mi và các ca sĩ Chế Thanh, Quang Dũng, Quỳnh Lan, Xuân Phú, Hồ Trung Dũng, Quang Toàn, Khánh Ngọc, Minh Thư, Tiêu Châu Như Quỳnh, Chi Dân, Nguyễn Hải Yến, nhóm Mắt Ngọc. Bên cạnh đó, chương trình còn giới thiệu đến khán giả bộ sưu tập thời trang áo cưới Mermaid của NTK Kim Tuyến cùng vở hài kịch 49 gặp 50 của nhóm hài Anh Em.

Khánh An

Đang được quan tâm