Minh Chánh tổ chức tiệc VIP “Hoa hậu và Nam vương thế giới người Việt 2015”

Đây là tiệc VIP mà ông bầu Minh Chánh Entertainment tổ chức để gặp gỡ, tri ân ekip hỗ trợ và có những phút giây giao lưu thư giãn thoải mái cùng thí sinh, bạn bè, gia đình sau thành công của cuộc thi.

Sau đêm chung kết, Minh Chánh tổ chức tiệc mừng VIP cho những thí sinh đăng quang đồng thời tri ân tới những người đồng hành (chuyên gia trang điểm, nhiếp ảnh, trang phục), các mạnh thường quân, nhà tài trợ luôn ủng hộ & góp phần tạo nên thành công cho cuộc thi ‘Hoa hậu và Nam vương thế giới người Việt 2015’.

 

Các tân Nam vương, Hoa hậu, Á vương, Á hậu lộng lẫy trong tiệc VIP sau chiến thắng (từ trái qua: Á hậu 1 Nguyễn Hoàng Hạ My, Á vương 1 Kane Liễu, Hoa hậu Brandy Ngô & Nam vương Kevin Nguyễn,  Á hậu 2 Tisa Trần và Á vương 2 Trai Hồ)

Buổi tiệc VIP diễn ra long trọng và ấm cúng tại nhà hàng Itango của nữ ca sỹ Trizzie Phương Trinh tạiCalifornia với sự tham gia của tân Hoa hậu và Nam vương cùng các Á hậu, Á vương, Ban tổ chức, báo giới truyền thông, các thí sinh tham gia và gia đình. Đặc biệt là sự tham dự của những người nổi tiếng như Hoa hậu Phu nhân toàn cầu 2015 Kristine Thảo Lâm, Á hậu Phu nhân người Việt thế giới 2012 - Danh hài Thúy Nga, Á hậu Phụ nữ người Việt thế giới 2015 Mai Lệ Quyên và Khánh Di, Danh hài Minh Béo, Ngôi sao võ thuật KungFu Lý Bằng….

 

Ông bầu Minh Chánh và Nathalee Trương vui mừng với sự có mặt của Á hậu Phu nhân người Việt thế giới 2012 – Danh hài Thúy Nga, Hoa hậu Phu nhân toàn cầu 2015 Kristine Thảo Lâm, ca sĩ Leon Vũ đến ủng hộ tân hoa hậu và á hậu tại buổi tiệc mừng VIP.

 

Danh hài Minh Béo không ngại đường xa từ Việt Nam bay sang diễn đêm chung kết và tham gia buổi tiệc cùng Minh Chánh. Sự có mặt của KungFu Lý Bằng đem lại phần trình diễn vô cùng ngoạn mục, hấp dẫn khiến khán giả thót tim, thán phục. Đặc biệt, màn biểu diễn đấu võ của KungFu Lý Bằng và Minh Chánh sẽ có trong bộ DVDs & Blu-rays phát hành trên toàn thế giới.

 

Vương Hoàng, Ông bầu Minh Chánh, Tài năng ca hát Tân Hy Khánh (Jay Dong),  Á hậu Phụ nữ người Việt thế giới kiêm ca sĩ Khánh Di, Á hậu thế giới người Việt 2015 Nguyễn Hoàng Hạ My, Make-up & Artist ND Duy

Tất cả khách mời đã có buổi giao lưu gặp gỡ vui vẻ cũng như chia sẻ nhiều hơn về những kỷ niệm đẹp khi tham gia cuộc thi; họ trở nên gắn bó thân thiết và là những người bạn, anh chị em thân thiết hơn. Các thí sinh và khách mời cùng chụp hình kỷ niệm, ăn uống, ca hát khiêu vũ thư giãn tạo nên bầu không khí vui tươi, sôi động và đáng nhớ. Trong đêm tiệc, Tân Hoa hậu và các Á hậu còn được đài truyền hình hải ngoại phỏng vấn và quay hình.

 

Á hậu Phụ nữ người Việt thế giới 2015 Mai Lệ Quyên phỏng vấn Hoa hậu Brandy Ngô. Cô rạng rỡ và vẫn chưa hết bất ngờ, hạnh phúc với ngôi vương miện cao nhất

 

Á vương 1 Kane Liễu chia sẻ cảm xúc đăng quang sau đêm chung kết

 

Các Nam vương, Hoa hậu, Á vương, Á hậu đã có những khoảnh khắc quây quần đáng nhớ trong sự chia vui của các khách mời