MC Quyền Linh hào hứng chia sẻ kinh nghiệm dạy con

Là cha của hai cô con gái xinh xắn đáng yêu là Hạt Dẻ và Lọ Lem, vừa qua MC Quyền Linh đã được mời đến trường quay Con Đã Lớn Khôn để chia sẻ những kinh nghiệm làm cha của mình.

Đây là lần thứ 2 năm MC trở thành khách mời của Con Đã Lớn Khôn. Trong lần đầu tiên tham gia, Quyền Linh đã rất hào hứng khi được theo dõi những hành trình ngộ nghĩnh, đáng yêu của các bé trong Con Đã Lớn Khôn. Lần trở lại này, người dẫn chương trình được nhiều người yêu mến này còn hăng say phân tích các tình huống, các vấn đề đúng sai trong việc giáo dục con cái.
 
MC Quyền Linh hào hứng chia sẻ kinh nghiệm dạy con


 

Cùng có mặt với diễn viên Quyền Linh tại trường quay là MC Thanh Thảo, người đã gắn bó với Con Đã Lớn Khôn suốt hơn 2 năm qua và thạc sĩ Tô Nhi A, một khách mời quen thuộc của Con Đã Lớn Khôn, hiện đang là giảng viên trường Cao Đẳng Sư Phạm Trung Ương Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Dù đã là mẹ của một cô con gái gần 4 tuổi thế nhưng với ngoại hình nhỏ nhắn, MC Thanh Thảo trong trẻ hơn rất nhiều so với tuổi. Trong suốt hơn 2 năm dẫn dắt, theo dõi Con Đã Lớn Khôn, nữ MC đã tích lũy được khá nhiều kinh nghiệm trong việc dạy và chơi cùng thiên thần nhỏ của mình.

 

Là người gắn bó lâu năm với công tác sư phạm, đặc biệt là sư phạm mầm non, thời gian gần đây, thạc sĩ Tô Nhi A là cái tên được nhà sản xuất Con Đã Lớn Khôn “chọn mặt gởi vàng” bởi sự am hiểu về tính cách, sự phát triển của trẻ.

 

Sau hơn 2 năm, chương trình Con Đã Lớn Khôn hay đổi sân khấu mới với nhiều màu sắc, tươi tắn và đặc biệt với sân khấu mới, các bé cũng là nhân vật chính của chương trình sẽ cùng xuất hiện với các MC và khách mời. Trong tập phát sóng tuần này của Con Đã Lớn Khôn sẽ là chuyến đi đến nhà thiếu nhi tổng duyệt văn nghệ của 4 bé Thục Uyên, Xuân Nghi, Quỳnh Hoa và Bảo Ngoc. Bốn cô nàng với 4 tính cách trái ngược đã tạo nên nhiều tình huống dỡ khóc dỡ cười, mang lại nhiều cung bật cảm xúc cho khán giả tại trường quay cũng như các nghệ sĩ.

 

Chương trình Con Đã Lớn Khôn với sự dẫn dắt của MC Thanh Thảo, nghệ sĩ Quyền Linh và thạc sĩ Tô Nhi A trong vai trò khách mời sẽ được phát sóng trên kênh HTV7 vào lúc 18h thứ 7 tuần này, 9/11/2013.
 
KK