Mạnh Cường – Kim MC vất vả khi phải xin ngủ trọ tại Bình Thuận

(Dân trí) - Tiếp tục chuyến hành trình trải nghiệm thực tế tại Bình Thuận, cặp đôi Vũ Mạnh Cường – Kim MC sẽ bước vào thử thách xin ngủ trọ đầy gian nan, vất vả.

Là gương mặt người dẫn chương trình gắn liền với các show truyền hình mang tính “chính thống”, khán giả dường như quen thuộc với phong cách nghiêm chỉnh, rất chững chạc của nam MC Vũ Mạnh Cường. Ngoài công việc cầm mic, anh còn là một diễn viên kịch với lối diễn xuất tự nhiên đi vào lòng người. Tính chất công việc đòi hỏi sự chỉnh chu, nghiêm túc nên phần nào ảnh hưởng đến tính cách của chàng MC trẻ tuổi, tuy nhiên khán giả xem đài sẽ vô cùng bất ngờ khi theo dõi một hình ảnh rất khác, rất năng động, hài hước của Vũ Mạnh Cường trong hành trình thực tế của “Lữ Khách 24h”.

Mạnh Cường – Kim MC vất vả khi phải xin ngủ trọ tại Bình Thuận - 1

Đồng hành cùng Vũ Mạnh Cường trong chuyến trải nghiệm tại Bình Thuận cũng là một nữ MC xinh xắn – Kim MC cô giữ vai trò host trong một kênh phát thanh riêng về âm nhạc dành cho giới trẻ được đông đảo khán giả đón nhận. Xuất sắc vượt qua thử thách éo le của chương trình, Vũ Mạnh Cường và Kim gây ấn tượng với người xem bởi sự tự nhiên, thân thiện và tính cách dí dỏm. Cặp đôi tạo nên nhiều tiếng cười rộn rã trong suốt hành trình thực hiện thử thách.

Mạnh Cường – Kim MC vất vả khi phải xin ngủ trọ tại Bình Thuận - 2

Đến với tập phát sóng tuần này, khán giả sẽ tiếp tục theo dõi chuyến trải nghiệm của cặp đôi MC với thử thách “xin ngủ nhờ” – một trong những “nỗi ám ảnh” của không ít thành viên lữ khách khi phải vất vả lắm mới tìm được nhà tá túc qua đêm. Gặp khó khăn ở những ngôi nhà đầu tiên, Vũ Mạnh Cường cho biết: “Cái khó của thử thách này là mình không được nói đang tham gia chương trình, mà cũng vậy cũng cần phải biết rõ người xin ngủ lại như thế nào! Mà cái này không được cho biết luôn…”. Liệu rằng 2 lữ khách có may mắn tìm được ngôi nhà để xin tá túc hay sẽ phải ngủ qua đêm ngoài đường? Rất nhiều những cảm xúc đan xen về tình cảm của những người dân vùng quê đầy nắng và gió sẽ được Vũ Mạnh Cường và Kim MC trải nghiệm một cách chân thật nhất.

Mỹ Lan