Luis Fonsi mang siêu hit 5 tỷ lượt xem “Despacito” đến Việt Nam

(Dân trí) - Ngoài “bom tấn” Luis Fonsi còn có nữ ca sỹ gợi cảm Nicole Scherzinger, cựu “thủ lĩnh” của nhóm nhạc The Pussycat Dolls và 27 ngôi sao ca nhạc Việt Nam. Chương trình sẽ được tổ chức vào đầu tháng 7 tại Đà Nẵng.

Tất cả những ngôi sao này sẽ cùng có mặt tại Lễ hội âm nhạc Cocofest 2018 với chủ đề Laugh. Love. Live. Repeat, diễn ra trong hai ngày 6 và 7/7 tại một khu nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng.

Truớc khi ban tổ chức chính thức giới thiệu các thông tin về lễ hội âm nhạc này thì trên instagram của Luis Fonsi cũng có dòng chia sẻ: "Điểm dừng tiếp theo của Love and Dance World Tour là Panama, Puerto Rico, Cộng hòa Dominica, Ecuador, Romania, Việt Nam, Tây Ban Nha.


Trên instagram của Luis Fonsi đã có dòng chia sẻ: Điểm dừng tiếp theo của Love and Dance World Tour là Panama, Puerto Rico, Cộng hòa Dominica, Ecuador, Romania, Việt Nam, Tây Ban Nha.

Trên instagram của Luis Fonsi đã có dòng chia sẻ: "Điểm dừng tiếp theo của Love and Dance World Tour là Panama, Puerto Rico, Cộng hòa Dominica, Ecuador, Romania, Việt Nam, Tây Ban Nha".

Ngoài cái tên Luis Fonsi và siêu hit Despacito, lễ hội âm nhạc Cocofest 2018 còn có sự xuất hiện của nữ ca sỹ gợi cảm Nicole Scherzinger cựu “thủ lĩnh” của nhóm nhạc The Pussycat Dolls, giám khảo xinh đẹp của “The X-Factor”. Cô đã bán được 16 triệu đĩa với tư cách là nghệ sĩ solo và hơn 54 triệu đĩa khi còn hoạt động trong nhóm The Pussycat Dolls.

Sự hấp dẫn tăng thêm gấp bội khi đại nhạc hội này được góp mặt của ca sĩ, nhóm nhạc hàng đầu đang có tại thị trường Việt Nam hiện nay như: Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Bích Phương, Vũ Cát Tường, Isaac, Min, Soobin Hoàng Sơn, SpaceSpeakers, SlimV & Nimbia, Da Lab, Đen Vâu, Ngọt Band,…


Ngoài cái tên Luis Fonsi và siêu hit Despacito, lễ hội âm nhạc Cocofest 2018 còn có sự xuất hiện của nữ ca sỹ gợi cảm Nicole Scherzinger cựu “thủ lĩnh” của nhóm nhạc The Pussycat Dolls

Ngoài cái tên Luis Fonsi và siêu hit Despacito, lễ hội âm nhạc Cocofest 2018 còn có sự xuất hiện của nữ ca sỹ gợi cảm Nicole Scherzinger cựu “thủ lĩnh” của nhóm nhạc The Pussycat Dolls

Tổng đạo diễn chương trình là Việt Tú, cùng Giám Đốc Âm Nhạc của chương trình - “phù thuỷ âm thanh” Hoàng Touliver. Đại diện cho chương trình, tổng đạo diễn Việt Tú cho biết: “Cocofest 2018 là Festival âm nhạc mang tinh thần của Coachella tại Việt Nam. Nghĩa là người yêu nhạc không chỉ đến đó hoà mình vào âm nhạc mỗi tối rồi về, mà họ còn có thể đắm mình vào một bầu không khí hội hè 24/24 giờ.

Vì vậy, với Cocofest 2018, ngoài dàn line up khủng, chúng tôi còn tạo ra các hoạt động như: Indie Stage, Bikini Party, đặc biệt là khu lều lưu trú qua đêm tại khu vực Beach Club ngay sát biển, các hoạt động vui chơi của Lễ hội âm nhạc sẽ diễn ra gần như liên tục từ đêm đến sáng. Điều này càng trở nên cực kỳ thú vị khi địa điểm tổ chức sự kiện đặc biệt này lại diễn ra tại một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh”.

Đang được quan tâm