Thứ ba, 08/03/2016 - 03:53

Lệ Quyên lần đầu thực hiện bộ ảnh nhiều cảm xúc cùng mẹ

Dân trí

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Á khôi Lệ Quyên lần đầu mời mẹ cùng thực hiện bộ ảnh kỷ niệm của hai mẹ con với rất nhiều cảm xúc.

Lệ Quyên cho biết, mẹ luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc và là người thân thiết nhất với cô trong cuộc sống, mẹ luôn là người động viên và ủng hộ mọi quyết định của cô.

Lệ Quyên lần đầu thực hiện bộ ảnh nhiều cảm xúc cùng mẹ - 1

Dù bây giờ không sống gần gia đình do phải lên Sài Gòn lập nghiệp nhưng cứ mỗi khi có thời gian rảnh, cô vẫn đi đi về về giữa TP.HCM – Bạc Liêu để có nhiều thời gian bên ba mẹ và người thân.

Lệ Quyên lần đầu thực hiện bộ ảnh nhiều cảm xúc cùng mẹ - 2

“Ví như lựa chọn đi theo con đường người mẫu, mẹ chưa bao giờ thắc mắc hay tỏ ý phản đối, ngược lại vẫn dành cho Quyên nhiều lời khuyên bổ ích và là điểm tựa cho Quyên mỗi khi mỏi mệt. Trong suy nghĩ của mẹ, Quyên mãi là đứa con bé bỏng nhưng mẹ luôn muốn Quyên phải mạnh mẽ và tự đi trên chính đôi chân của mình. Quyên thương mẹ nhiều vì điều đó – sẵn sàng hi sinh cho con nhưng cũng luôn biết cách nâng đỡ và để con cái tự phấn đấu vì những mục tiêu riêng…” – Lệ Quyên tâm sự.

Lệ Quyên lần đầu thực hiện bộ ảnh nhiều cảm xúc cùng mẹ - 3
Lệ Quyên lần đầu thực hiện bộ ảnh nhiều cảm xúc cùng mẹ - 4

Nhân dịp 8/3 năm nay, Lệ Quyên cũng bật mí cô muốn dành nhiều hơn nữa sự yêu thương cho mẹ. Người đẹp sẽ trở về nhà và cùng gia đình sum họp, cô tiết lộ sẽ trổ tài nấu nướng để “chiêu đãi” cả nhà.

Lệ Quyên lần đầu thực hiện bộ ảnh nhiều cảm xúc cùng mẹ - 5

Trước đó, cô cũng đã cùng mẹ đi dạo chợ hoa và lựa chọn những bông hoa xinh đẹp nhất để dành tặng mẹ.

Lệ Quyên lần đầu thực hiện bộ ảnh nhiều cảm xúc cùng mẹ - 6
“Quyên muốn dành những bông hoa tươi thắm nhất đến mẹ và mong mẹ luôn khỏe mạnh để mãi mãi ở bên cạnh Quyên.”
“Quyên muốn dành những bông hoa tươi thắm nhất đến mẹ và mong mẹ luôn khỏe mạnh để mãi mãi ở bên cạnh Quyên.”
Lệ Quyên lần đầu thực hiện bộ ảnh nhiều cảm xúc cùng mẹ - 8

Lệ Quyên cũng không quên chúc tất cả mọi người sẽ có một ngày Quốc tế Phụ nữ thật vui và ý nghĩa bên người thân yêu của mình.

Lệ Quyên lần đầu thực hiện bộ ảnh nhiều cảm xúc cùng mẹ - 9

Năm vừa qua có thể nói là một năm ghi nhiều dấu ấn của Lệ Quyên trong cuộc đời hoạt động nghệ thuật. Là một người mẫu, tự tin lấn sân sang cuộc thi sắc đẹp quy mô quốc gia, Lệ Quyên bất ngờ đoạt vị trí Á khôi 2 Hoa khôi áo dài Việt Nam, được đại diện Việt Nam tham gia Miss Supranational – Hoa hậu Siêu quốc gia 2015 – tổ chức tại Ba Lan. Và cuộc thi Miss Grand International tổ chức tại Thái Lan.

Dù không đạt thành tích cao nhưng Lệ Quyên vẫn gây chú ý và được các trang web sắc đẹp hàng đầu thế giới đánh giá cao về kỹ năng trình diễn catwalk cùng phong cách tự tin, bản lĩnh.

Lệ Quyên lần đầu thực hiện bộ ảnh nhiều cảm xúc cùng mẹ - 10

Hiện tại, Lệ Quyên cũng có tên trong Top 3 đề cử hạng mục "Người mẫu được yêu thích nhất" giải thưởng HTV Awards lần thứ 10 - 2016.

Băng Châu
Ảnh: Anh Tú Nguyễn

Lệ Quyên lần đầu thực hiện bộ ảnh nhiều cảm xúc cùng mẹ - 11