Thứ bảy, 01/03/2014 - 15:00

Lê Hoàng: “Cuộc sống của tôi đầy bi kịch”

Dân trí

Phát sóng vào 16h30 thứ bảy 01/03/2014, Tạp chí 360 số 17 sẽ mang đến cho khán giả những thông tin đáng tin cậy cùng góc nhìn đa chiều về nhiều vấn đề trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật.

Đồng hành cùng Tạp chí 360 lần này là NSƯT Việt Anh và nữ nhà báo Kim Thanh (VOH). Trong vai trò là những chuyên gia bình luận, họ sẽ mang đến những luận điểm gì về các vấn đề mà Tạp chí 360 đưa ra? Vẫn luôn là vị khách mời quen thuộc của chương trình, lần này, vị đạo diễn luôn đưa ra những nhận xét sắc sảo và riêng biệt - đạo diễn Lê Hoàng sẽ chia sẻ với khán giả những câu chuyện thật về “cuộc sống đầy bi kịch” ngày xưa của mình.
 
Lê Hoàng: “Cuộc sống của tôi đầy bi kịch”


 

Bên cạnh đó, Tạp Chí 360 tuần này sẽ cập nhật cho quý khán giả những thông tin văn hóa, giải trí bổ ích, những thông tin xoay quanh việc phục dựng hai vở cải lương kinh điển của Đoàn cải lương Thanh Minh – Thanh Nga xưa…

 

Ngoài ra, vấn đề thu hút được nhiều sự quan tâm của xã hội “có nên cho trẻ em tiếp xúc với công nghệ từ quá sớm?” cũng sẽ được đề cập trong Tạp Chí 360 số 17. Là một bà mẹ trẻ có con nhỏ đang trong độ tuổi học ăn, học nói, MC Thanh Thảo nghĩ sao về điều này? Các vị khách mời ủng hộ hay phản đối vấn đề trên?

 

Hãy đón xem Tạp Chí 360 phát sóng 16h30 thứ bảy 1/3 trên HTV9.

 

Tuấn Ngọc