Thứ sáu, 27/03/2015 - 08:08

Lan Phương xinh đẹp “hẹn hò” hotboy Linh Sơn tại Nhật Bản

Dân trí

Vừa tham gia chuyến hành trình dành cho các “Lữ khách 24h” cách đây không lâu, cô nàng diễn viên xinh đẹp Lan Phương lại tiếp tục “hèn họ” cùng hotboy Linh Sơn trong loạt series truyền hình thực tế “Bạn Đường Hợp Ý” với cuộc chiến đối đầu đầy gây cấn và quyết liệt.

Không phải ít lần đặt chân đến nước Nhật, nhưng Lan Phương vẫn không khỏi ngỡ ngàng trước thời tiết và vẻ đẹp của thiên nhiên nơi đây. Hành trình “Bạn Đường Hợp Ý” mà cô cùng hotboy Linh Sơn tham gia diễn ra tại đảo Hokkaido xinh đẹp. Bất chấp thời tiết lúc này chỉ có 2 độ C , nhưng cặp đôi vẫn vô cùng hào hứng thực hiện các thử thách do chương trình đưa ra.

Lan Phương xinh đẹp “hẹn hò” hotboy Linh Sơn tại Nhật Bản

Môi trường và không khí tại Hokkaido khiến người đẹp vô cùng thích thú, ngoài thời gian làm việc, Lan Phương và các bạn đồng hành cũng dành thời gian thăm thú cảnh đẹp và tìm hiểu các phong tục tập quán của người dân nơi đây. Hào hứng với chuyến hành trình tại Nhật, Lan Phương cho biết: “Chưa bao giờ chơi gameshow thấy vui như tham gia Bạn Đường Hợp Ý. Phương yêu mọi người, yêu mọi thứ xảy ra xung quanh mình, yêu nước Nhật, yêu mùa đông, yêu cái đẹp…”

Ở tập tuần trước, các thành viên của hai đội chơi đã lộ diện va thực hiện những thử thách đầu tiên với số điểm nghiêng về cho đội Lan Phương – Aaron. Bắt đầu thử thách “đánh golf” ở tuần này, anh chàng Linh Sơn cũng nắm bắt được kinh nghiệm chia sẻ cùng bạn đồng hành: “Đó là một trò chơi vật lý, mình canh me tính toán lực của tay như thế nào, chắc chắn với những người mới chơi thì không thể nào tính chuẩn được”.

Lan Phương xinh đẹp “hẹn hò” hotboy Linh Sơn tại Nhật Bản

Đứng trước môn thể thao lần đầu tiên tiếp xúc, Lan Phương hài hước chia sẻ “chơi bowling toàn thua thì chơi golf thắng thế nào được”. Còn về phần Bảo Ngọc - thành viên đội Linh Sơn cũng vô cùng lo lắng: “Đội của chị Lan Phương cực kỳ áp đảo, vì các anh chị đã chơi với nhau quen biết nhau từ ngoài đời, và tham gia chương trình rất nhiều chỉ mỗi mình mình là cái gì cũng lần đầu tiên…”
Ngoài thử thách đánh golf, hai đội chơi phải thực hiện nhiều nhiệm vụ liên quan đến thể lực như thi đạp xe và thử tài trí nhớ. Liệu với những thử thách mới mẻ và có độ khó “không hề nhẹ” này, Lan Phương có tiếp tục dành lợi thế? “Bạn Đường Hợp Ý” là cuộc tranh tài giữa 2 đội chơi mang tính chất “đồng đội” và thi đấu quyết liệt.
Hoàng Anh

Mới nhất