Thứ năm, 06/10/2016 - 07:00

Lâm Vinh Hải bất ngờ cầu hôn Sĩ Thanh

Dân trí

Sĩ Thanh cũng từng từng đóng phim và mới đây nhất, Lâm Vinh Hải vừa ‘khoe’ anh đã lấn sân điện ảnh khi tham gia bộ phim Hợp Đồng Mãnh Thú của đạo diễn Lê Hoàng.

Nhân dịp cả hai cùng tham gia chương trình Biệt Đội X6, nam vũ công điển trai bất ngờ quỳ xuống đưa nhẫn cầu hôn Sĩ Thanh ngay tại đường sách Nguyễn Văn Bình.

Tuy nhiên, các fan của cặp đôi trai-tài-gái-sắc này đừng vội ‘thất vọng’. Bởi đây chỉ là một tình huống trong hoạt cảnh cả hai trình diễn khi tham gia “Biệt Đội X6”. Trong 15 phút, Lâm Vinh Hải – Sĩ Thanh - Hoàng Mập phải chuẩn bị một trích đoạn (thời lượng 3 phút) để trình diễn ngay tại đường sách Nguyễn Văn Bình.

Đây là một thử thách không quá khó với bộ ba. Bởi Hoàng Mập (diễn viên), Sĩ Thanh cũng từng từng đóng phim và mới đây nhất, Lâm Vinh Hải vừa ‘khoe’ anh đã lấn sân điện ảnh khi tham gia bộ phim Hợp Đồng Mãnh Thú của đạo diễn Lê Hoàng.

Thời gian chuẩn bị không có nhiều, thế nên bộ ba quyết định tận dụng hết lợi thế bản thân mỗi người. Hoàng Mập sẽ là chàng béo muốn đi học nhảy để cầu hôn bạn gái, Lâm Vinh Hải dạy nhảy và cả hai sẽ cùng cầu hôn với Sĩ Thanh.

Lâm Vinh Hải bất ngờ cầu hôn Sĩ Thanh - 1

“Biệt Đội X6” là gameshow mà mỗi hành trình là trận tranh tài với sáu nghệ sĩ chia làm hai đội. Hiện tại, Lâm Vinh Hải – Sĩ Thanh – Hoàng Mập sẽ đối đầu với bộ ba Cát Tường - Lan Trinh – Kiều Minh Tuấn.

Với đặc điểm đội chiến thắng sẽ có tất cả (đồ ăn – phương tiện di chuyển về), đội thua nhịn đói cùng các hình phạt ‘khắc nghiệt’, cả hai đội đều chuẩn bị hết sức nghiêm túc cho ‘cuộc chơi’. Không thua kém đối thủ, cả Cát Tường – Kiều Minh Tuấn – Lan Trinh đều đã quá quen với diễn xuất, thế nên tuy thời gian có chút gấp gáp vẫn không ngăn được bộ ba chuẩn bị kỹ lưỡng cả về kịch bản lẫn… trang điểm diễn viên.

Hai đội luân phiên trình diễn ở đường sách và giám khảo là các khán giả tại chỗ. Đội nào có nhiều sự ủng hộ hơn sẽ giành chiến thắng. Sau những thử thách trước, hiện tại Sĩ Thanh – Lâm Vinh Hải – Hoàng Mập đang dẫn trước đối thủ 3 điểm.

TM

Từ khóa: