Thứ ba, 19/07/2016 - 06:00

Kịch tính show đầu của Cầu thủ nhí

Dân trí

Những hình ảnh đầu tiên của mùa giải 2016 đã làm người xem vô cùng thú vị, cũng như những phút giây kịch tính của chương trình đã gây rất nhiều tò mò cho người xem.

Tất cả đã vào vị trí, hành trình tìm kiếm các cầu thủ nhí của chương trình "Lotte - Cầu thủ nhí 2016" đã chính thức bắt đầu.

Đoạn trailer chính thức của chương trình đã vừa được nhà sản xuất công bố. Những hình ảnh đầu tiên của mùa giải 2016 đã làm người xem vô cùng thú vị, cũng như những phút giây kịch tính của chương trình đã gây rất nhiều tò mò cho người xem. Những hình ảnh vẻ vang của thể thao Việt Nam đã được khắc họa rõ nét trong những giây phút đầu tiên của trailer. Sự vỡ ào của khán giả, tiếng reo hò khi đội tuyển Việt Nam chiến thắng trong các cuộc thi đấu như tiếp thêm sức mạnh cho 10 cầu thủ nhí xuất sắc của chương trình sẽ tiếp nối những thành công của các đàn anh, ghi nên một lịch sữ thể thao mới đầy hãnh diện cho đất nước hình chữ S xinh đẹp chúng ta.

Kịch tính show đầu của Cầu thủ nhí - 1

Các cầu thủ nhí đã có mặt từ rất sớm để tham dự cuộc tuyển chọn của ban tổ chức ở 2 thành phố lớn Tp.HCM và Hà Nội. Tại đây, các bé được trải nghiệm các thử thách từ thể lực, đồng đối, đối kháng đến việc gặp gỡ, trò chuyện với các chuyên gia. Xuất hiện trong những buổi tuyển chọn gồm có cựu cầu thủ Hồng Chiến, cựu cầu thủ Hồng Sơn và cầu thủ Ngọc Châm với vai trò là giám khảo chuyên môn trực tiếp tuyển chọn các bé. Đồng hành và đảm nhận vai trò MC, nam diễn viên, người mẫu Bình Minh cũng nhanh chóng ra sân ủng hộ các cầu thủ nhí và dẫn dắt chương trình.


Chương trình sẽ phát sóng vào lúc 15 giờ thứ bảy hàng tuần từ ngày 23.7 trên VTV3

Chương trình sẽ phát sóng vào lúc 15 giờ thứ bảy hàng tuần từ ngày 23.7 trên VTV3

Sau bao ngày tuyển chọn các bạn nhỏ có đam mê, kỹ năng và sở thích bóng đá để vào ngôi nhà chung của gameshow.

Những nghệ sĩ khách mời làm chương trình thêm phần cuốn hút trong nhiều vai trò khác nhau cũng nên kể đến như: Bình Minh với vai trò MC dẫn dắt, Diệp Lâm Anh và Hiếu Hiền với vai trò quản lý bảo mẫu thí sinh, và MC Thành Trung, ca sĩ Miko Lan Trinh với vai trò Bình luận viên của chương trình. Khách mời của chương trình: Hoàng Bách, Khánh Thi, Thanh Bạch, Hoa khôi Áo dài 2016 Diệu Ngọc, Linh Sơn, Thủy Tiên…

Ngoài các bài học từ chuyên gia Việt Nam, chương trình còn đưa các bé đến Hàn Quốc để tham gia tập luyện và thi đấu giao hữu với một đội bóng nhí của trung tâm đào tạo của cầu thủ Park Ji Sung.