Huyền Ny - Nhã Hiền chuẩn bị quà trung thu cho trẻ nghèo

(Dân trí) - Chiều 15/9, nữ MC hải ngoại Huyền Ny và cô ca sĩ trẻ Nhã Hiền đã dành nhiều thời gian để tự tay chọn và gói những món quà tặng xinh xắn để dành tặng cho các trẻ em nghèo nhân dịp tham gia chương trình ca nhạc trung thu Gọi trăng về vào tối 17/9 tại nhà hát Bến Thành TP.HCM.

Dù trời mưa khá to nhưng 2 người đẹp vẫn quyết định chính tay mình đi chọn những phần quà để trao cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Từ đấy giúp các em có được một mùa trung thu trọn vẹn hơn.

 

Chương trình Gọi trăng về có sự góp mặt của Đàm Vĩnh Hưng, ca sĩ Nhã Hiền, ca sĩ nhí Hải Khang (đội Thanh Bùi The Voice Kids) và dàn ca sĩ nhí của trung tâm thanh nhạc Hoài Nam. Chương trình hoàn toàn miễn phí cho khán giả. Đàm Vĩnh Hưng và Nhã Hiền còn dành tặng hàng trăm phần quà trung thu cho các em nhỏ khó khăn nhân đêm nhạc này.

 

Nhã Hiền là ca sĩ trẻ đang lên. Cô đã ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên mang tên Anh đi, và đang chuẩn bị hết mình cho sản phẩm âm nhạc thứ hai mang tên Đừng để em cô đơn, kết hợp cùng những tên tuổi đình đám như Nguyễn Hoàng Duy, Phúc Trường, Đỗ Đình Phúc... gồm các ca khúc mang phong cách pop ballad, dance mang tên Đừng buồn tôi ơi, Đừng để em cô đơn, Về với quá khứ, Mây chiều...

 

Không chỉ là người đầu tư tâm huyết cho các sản phẩm âm nhạc, Nhã Hiền còn quan tâm đến các hoạt động xã hội. Nhân dịp Trung thu lần này, cô dành tặng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn đến 200 phần quà để các em vui đón trung thu.
 
Tin:
 
Tin:


Tin:


Tin:


 

Tin: Lê Huyền

Ảnh: Duy Nhất