Hot boy Duy Khánh đánh mất 25 triệu vì… “bọ cạp”

(Dân trí) - Duy Khánh Zhou Zhou - chàng hotboy đa tài sinh năm 1994 hiện không còn là cái tên xa lạ với cộng đồng teen Việt.

Duy Khánh Zhou Zhou - chàng hotboy đa tài sinh năm 1994 hiện không còn là cái tên xa lạ với cộng đồng teen Việt. Không chỉ được biết đến với nhiều tài lẻ như diễn xuất, người mẫu ảnh, MC, mới đây, Duy Khánh còn cho ra mắt MV ca nhạc mang tên Trót yêu hợp tác cùng nhà văn, nhạc sĩ Hamlet Trương. Chưa dừng lại ở đó, anh chàng đa tài này còn tái xuất địa hạt “hài” với MV mang tên Để dành nước mắt.

Gần đây, trở lại game show Người kế tiếp với vai trò người chơi, anh chàng lần nữa khiến khán giả cười nghiêng ngả với phần thi vui nhộn nhưng không kém phần kịch tính. Sau khi hoàn thành xuất sắc gói câu hỏi đầu tiên và giành được 25 triệu đồng tiền thưởng từ vòng quay may mắn, Duy Khánh chính thức trở thành chủ nhân đầu tiên của ghế nóng.

Biểu cảm dễ thương của chủ nhân chiếc ghế nóng: t
Biểu cảm dễ thương của chủ nhân chiếc ghế nóng: toát mồ hôi với vòng thử thách cuối

Duy trì được vị trí của mình trên ghế nóng đến phút chót, Duy Khánh trở thành người chiến thắng cuối cùng và tiến vào vòng Logic ngược. Trong vòng này, người chơi phải đưa ra đáp án ngược cho tất cả 21 câu hỏi trong vòng 150 giây. Tuy nhiên, đến hai câu hỏi “Bánh tằm được làm từ gạo tẻ hay gạo nếp?” và “Nhện và Bò cạp, loài nào đẻ con?” thì anh chàng lại mắc lỗi vì lúc nào cũng chọn phương án đúng. Kết cuộc, Duy Khánh chỉ có thể dừng lại ở 15/21 câu và vụt mất 25 triệu đồng giải thưởng.

Biểu cảm dễ thương của chủ nhân chiếc ghế nóng: t

Điều thú vị là, sau khi được hỏi cảm xúc của mình về phần chơi này, Duy Khánh mếu máo trả lời: “Em ghét con bọ cạp”. 

Đức Trí