Thứ sáu, 03/07/2015 - 07:13

Hồng Quế trở thành người tình của Khắc Việt

Dân trí

Khắc Việt đã “dụ dỗ” Hồng Quế vào vai “người tình” của anh trong MV mới phát hành: Người không đáng.

Trong vai người tình, Hồng Quế khoe khả năng diễn xuất tự tin của cô trước ống kính với hình ảnh một người con gái trong sáng, hồn nhiên. Nói về mối thân tình đặc biệt với Hồng Quế, Khắc Việt cho biết: “Tôi coi Hồng Quế như một người em gái. Ngay cả với gia đình Quế cũng vậy, tôi thường sang nhà chơi và ăn cơm cùng bố mẹ cô ấy.  Ngược lại, mỗi lần vào TP HCM, Quế thường ở nhà tôi. Có thể tối hai anh em nằm ngủ cạnh nhau nhưng chưa bao giờ xảy ra điều gì quá giới hạn. Tôi luôn ý thức rằng mình không bao giờ được phép làm điều gì có lỗi hay trái lại với tình cảm mà hai anh em dành cho nhau”.
Hồng Quế trở thành người tình của Khắc Việt


Hồng Quế trở thành người tình của Khắc Việt


 

Single Người không đáng vừa ra mắt là một sáng tác của Khắc Việt dành cho mối tình kéo dài 5 năm của anh. Ca khúc như lời một lời trách khéo được Khắc Việt dành cho chính bản thân mình trong chuyện tình vừa kết thúc.

 

Theo Khắc Việt, sản phẩm lần này chính là câu trả lời rõ ràng nhất cho hàng ngàn câu hỏi cho rằng âm nhạc của anh luôn “một màu” và không có sự đổi mới, sáng tạo. Khác với loạt hit đã gắn liền với thương hiệu của giọng ca Ngại yêu, ca khúc Người không đáng được Khắc Việt viết theo tiết tấu hiện đại, bắt kịp xu hướng âm nhạc đang thịnh hành trên thế giới.

 

MV chính thức phát hành rộng rãi vào ngày 1/7/2015. Zing Mp3 là đơn vị sở hữu độc quyền và hỗ trợ phát hành MV trên tất cả các kênh online trong và ngoài nước, kể cả Youtube.

 

 

KL

Đáng quan tâm
Mới nhất